Mới được khen visual bùng nổ, Kỳ Duyên lại lộ khuyết điểm thân hình đô con

( PHUNUTODAY ) - Trong hình ảnh mới nhất khi đi ăn cùng hội bạn, Hoa hậu Kỳ Duyên bị soi phần vai to, thô.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đãđi ăn tối cùng bạn thân Minh Triệu, NTK Lê Thanh Hòa... Dịp này, Hoa hậu Việt Nam 2014 diện đầm hai dây trễ nải khoe vòng một lấp ló. Tuy nhiên khác với hình ảnh thon gọn trước đó, Kỳ Duyên bị lộ phần vai u thịt bắp, trông khá đô con. Thậm chí, có ý kiến nhận xét rằng trông nàng Hậu có phần thừa cân.

ky-duyen 1

Cách đây không lâu, Kỳ Duyên còn được khen ngợi nhan sắc khi tham gia show thực tế và chuỗi hình ảnh mới nhất. Ngay cả ảnh chụp với tóc tai không chải truốt kỹ của cô nàng cũng nhanh chóng gây sốt. Đặc biệt là phần vai của người đẹp dù chụp ở góc cận cảnh vẫn khá thon, khiến nhiều người tự hỏi không biết nàng Hậu có nhờ đến sự trợ giúp của photoshop hay không?

ky-duyen 3

Có thể nói sau khi can thiệp thẩm mỹ, Kỳ Duyên đã có bước thăng hạng hiếm có. Chỉ đa phần tham gia catwalk và gameshow nhưng Kỳ Duyên vẫn giữ được độ hot của mình và ngày càng chiếm được tình cảm của khán giả. Chưa kể là mối tình tin đồ của cô và Minh Triệu cũng được tích cực đẩy thuyển.

Cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò đồng tính dù chưa từng lên tiếng thừa nhận nhưng fan đều cho rằng họ là một cặp đôi. 

Minh Triệu - Kỳ Duyên liên tục diện đồ đôi, song hành trên mọi cung đường của cuộc sống. Dù người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận nhưng hành động của họ dường như lại đi ngược lại hoàn toàn. Họ thường xuyên thể hiện tình cảm, sánh đôi đi du lịch, mà còn luôn tạo bất ngờ cho nhau vào mỗi dịp đặc biệt. Valentine, Valentine trắng hay sinh nhật..., thay vì khoe bạn trai như bao người đẹp khác, Kỳ Duyên - Minh Triệu công khai coi nhau như tình nhân.

Kỳ Duyên từng trải lòng với Minh Triệu: "Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn". Hoa hậu Việt Nam cũng từng nhắn nhủ người tình tin đồn: "Chúng ta đừng để mất nhau".