Mỗi ngày một củ này giá 1000 đồng nhưng "tốt như tiên dược" cho mẹ bầu

( PHUNUTODAY ) - Cà rốt giàu dinh dưỡng tốt sự phát triển toàn diện của mẹ bầu và thai nhi. Đồng thời giúp bé tăng cân đều đặn.

Tốt cho thị lực

Trong cà rốt có nguồn vitamin A phong phú nên cà rốt rất tốt cho sức khỏe của mắt bạn khi mang thai. Khi mẹ bầu thường xuyên ăn loại củ này không chỉ tốt cho mắt và thị lực của mẹ bầu mà còn có lợi cho sự phát triển mắt của thai nhi.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Trong thành phần của dinh dưỡng của cà rốt chứa một lượng vitamin C tốt rất có lợi trong việc cải thiện hệ thống miễn dịch của mẹ bầu rất hiệu quả. Trong quá trình bầu bí giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn giúp bé giảm được bệnh sau khi chào đời.

Cà rốt tốt cho hệ tiêu hóa mẹ bầu

Cà rốt tốt cho hệ tiêu hóa mẹ bầu

Giúp thai nhi phát triển

Khi mẹ bầu bổ sung cà rốt cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể giúp cho bé tăng trưởng và phát triển của thai nhi. Ngoài ra, trong thành phần dinh dưỡng của cà rốt còn chứa lượng canxi dồi dào, một khoáng chất rất quan trọng cho sự hình thành xương và răng của thai nhi. Bên cạnh đó, canxi còn tốt cho hệ xương khớp của mẹ bầu.

Giúp ngăn ngừa thiếu máu

Khi mẹ bầu ăn cà rốt sẽ giúp bổ sung hàm lượng sắt lớn giúp cho mẹ giảm thiểu nguy cơ thiếu máu trong thai kỳ, một tình trạng sức khỏe mà nhiều mẹ bầu gặp phải. Khi mẹ bầu thiếu máu bé dễ sinh non, nhẹ cân ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của cả mẹ lẫn con.

Mẹ bầu ăn cà rốt mẹ khỏe con khỏe

Mẹ bầu ăn cà rốt mẹ khỏe con khỏe

Giúp giảm táo bón

Trong thành phần dinh dưỡng của cà rốt chứa nhiều chất xơ giúp cho mẹ bầu giảm hẳn táo bón. Khi mẹ bầu thường xuyên ăn cà rốt cũng giúp mẹ bầu ngăn ngừa các vấn đề tiêu hóa khác và rất tốt cho sức khỏe của đường tiêu hóa.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/moi-ngay-mot-cu-nay-gia-1000-dong-nhung-tot-nhu-tien-duoc-cho-me-bau-search/

/Khoevadep

Min Min