Mối quan hệ người mới - người cũ của sao Việt nhận được nhiều lời khen ngợi vì ứng xử văn minh

( PHUNUTODAY ) - Những mối quan hệ người mới - người cũ của sao Việt khiến khán giả bất ngờ, ngưỡng mộ.

Ưng Hoàng Phúc nói về chồng cũ của vợ: 'Chúng tôi có mối quan hệ bạn bè khá ổn'

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương là cặp đôi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả. Gần 10 năm sống chúng, hai người đã có hai con chung và bé Hưng Phát - con riêng của Kim Cương. Dù không phải con đẻ nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn luôn yêu thương và chăm sóc, dành cho bé những thứ tốt nhất và không thua kém con ruột.

sao-viet-nguoi-moi 1

'Cuộc sống gia đình của tôi không có khái niệm con riêng con chung. Một khi đã sống cùng bé, chăm lo cho bé, tôi phải dành tình thương cho bé. Trẻ con khi nhận được sự chăm sóc chân thành của người lớn, bé sẽ hiểu được đâu là tình cảm thật sự. Tính tôi rất thích trẻ con nên lúc nào cũng mong nhà có nhiều tiếng cười trẻ thơ', cựu thành viên 1088 tâm sự.

Chia sẻ về chồng cũ của Kim Cương, Ưng Hoàng Phúc cho biết: 'Chúng tôi có mối quan hệ bạn bè khá ổn. Thỉnh thoảng, anh ấy có đến thăm cháu, chúng tôi thường nói chuyện, trao đổi về cách nuôi dạy con trai. Kim Cương cũng hay mời anh ấy ở lại dùng cơm cùng vợ chồng tôi'.

Kim Hiền

Kim Hiền với chồng cũ DJ Phong từng bên nha 6 năm, có 1 con trai chung nhưng chỉ 2 tháng sau khi cưới, cô phát hiện chồng ngoại tình và quyết định ly hôn. Sau đó cô sang Mỹ định cư cùng chồng mới. Chồng của Kim Hiền rất yêu thương và chiều chuộng cậu con trai riêng của vợ. Sonic được bố dượng chăm sóc không khác gì con đẻ. 

sao-viet-nguoi-moi 2

Cô kể: 'Lúc tôi kết hôn với chồng mới sang Mỹ, con trai tôi đang học lớp 4 và mới 10 tuổi. Chồng tôi khi đó còn nói với tôi là: Bây giờ không có con sau cũng không sao, anh sẽ coi Sonic (con trai riêng của Kim Hiền) là con ruột. Điều may mắn lớn nhất của tôi là Andy (chồng mới) và DJ Phong (chồng cũ) đã gặp nhau, ngồi uống cà phê và nói chuyện với nhau, kể cả lúc mẹ con tôi qua Mỹ thì Phong cũng đưa đi. Cho tới bây giờ, khi chúng tôi về Việt Nam thì Phong và bố anh cũng ra sân bay đón chúng tôi hoặc nếu tôi không báo thì anh vẫn nhắn tin hỏi'.

Còn về DJ Phong, anh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Kim Hiền. Tháng 6/2020, khi mẹ của Kim Hiền qua đời, anh là người đứng ra lo liệu hậu sự vì Kim Hiền không thể về nước do dịch bệnh. 

Thảo Vân thân thiết, làm bạn với vợ mới của Công Lý

Dù chỉ ở bên nhau 6 năm nhưng hôn nhân của Công Lý và Thảo Vân vẫn luôn được xem là chuyện tình văn minh. Ngọc Hà - vợ ba của Công Lý cũng rất thân thiết với Thảo Vân. 5 năm yêu nhau, Ngọc Hà đã không ít lần cùng đi ăn uống với vợ cũ và con riêng của chồng. 

sao-viet-nguoi-moi 3

Chia sẻ về mối quan hệ với chồng cũ, Thảo Vân tâm sự: 'Tôi chưa bao giờ không làm bạn với anh Công Lý. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù. Phụ nữ hay oán trách nhưng thực ra trong mọi chuyện, nguyên nhân đều do cả hai phía nên không được quyền không coi anh ấy là bạn'.

Bản thân MC Thảo Vân cũng từng tiết lộ rằng, lý do quan trọng đầu tiên mà chị luôn giữ mối quan hệ thật tốt với bố và bên nội của con trai chính là vì con.

Diệp Bảo Ngọc bênh vực Hải Băng: 'Mọi người gọi Hải Băng là người thứ 3 thì tội nghiệp cho cô ấy quá'

Diệp Bảo Ngọc kết hôn từ khá sớm sau đó đã ly hôn với Thành Đạt. Cô một mình nuôi dưỡng con trai nhỏ, trong khi chồng cũ Thành Đạt sớm có tổ ấm hạnh phúc với ca sĩ Hải Băng. Sau ly hôn, Diệp Bảo Ngọc và chồng cũ giữ mối quan hệ thân thiết và không có khoảng cách. Thậm chí Thành Đạt còn nhờ Bảo Ngọc tư vấn tặng quà cho Hải Băng. Khi được hỏi về nghi vấn 'tình cũ không rủ cũng đến', Bảo Ngọc khẳng định cả hai không còn cảm xúc cho nhau và họ trò chuyện như những người bạn thân.

sao-viet-nguoi-moi 4

Vợ cũ của Thành Đạt phủ nhận tin đồn Hải Băng là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình cô. 'Sau khi chia tay tôi gần một năm, anh Đạt mới biết và yêu Hải Băng. Mọi người gọi Hải Băng là người thứ 3 thì tội nghiệp cho cô ấy quá. Bây giờ tôi mà đứng ra bênh cô ấy thì rất là kỳ. Nhưng nếu có dịp nào đó, hay ai hỏi tôi thì tôi sẽ nói ai cũng vậy, ai cũng có nhu cầu được yêu thương, hạnh phúc', cô cho hay.