Mối quan hệ tình cảm thật của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn bị lộ sau 4 năm ly hôn

( PHUNUTODAY ) - 4 năm sau ngày ly hôn, cặp đôi Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh lộ mối quan hệ tình cảm thật khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Trần Bảo Sơn đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm cũng như mối quan hệ hiện tại giữa anh với Trương Ngọc Ánh. Theo đó, nam diễn viên cho biết, dù không còn bên nhau đi chung con đường tình ái nhưng cả hai vẫn giữ tình bạn tốt đẹp. Họ không tránh né nhau trong cuộc sống hàng ngày, vẫn dõi theo sự nghiệp của nhau và tôn trọng những mối quan hệ cá nhân của người còn lại.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn thuở mặn nồng

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn thuở mặn nồng

Một thuở mặn nồng bên nhau, tới ngày cách ngả đôi đường, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh đều không đánh mất niềm tin trong chuyện tình cảm. Họ sẵn sàng bước vào những tình yêu mới vả cả những chia ly mới. Trong khi Trương Ngọc Ánh nhiều lần gây “bão” dư luận, thì Trần Bảo Sơn lại có vẻ kín tiếng hơn về chuyện riêng tư của mình.

Ngày mới bên nhau, Trương Ngọc Ánh là người trực tiếp giúp đỡ Trần Bảo Sơn dấn thân trên con đường điện ảnh. Tới khi “đường ai nấy đi”, cả hai vẫn tiếp tục hoạt động tại thị trường phim Việt, trong vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất. Song không khó để nhận ra Trương Ngọc Ánh xuất hiện đều đặn và hiệu quả hơn chồng cũ.

Từng là cặp đôi đẹp nhất nhì trong giới showbiz Việt, mặc dù đã “đường ai nấy đi” nhưng hai cái tên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn được nhiều người nhắc đến, ngoài sự tiếc nuối còn là sự ngưỡng mộ. Họ không chỉ được ngưỡng mộ bởi tài năng thể hiện qua các dự án phim gần đây, mà còn được ngưỡng mộ ở sự cư xử văn hóa, văn minh với nhau, với gia đình hai bên sau khi không còn chung bước.

Trương Ngọc Ánh và con gái đến chúc mừng Trần Bảo Sơn ra mắt phim mới.

Trương Ngọc Ánh và con gái đến chúc mừng Trần Bảo Sơn ra mắt phim mới.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Trương Ngọc Ánh từng thừa nhận, sau một lần đổ vỡ, cô sẽ cẩn trọng hơn khi chọn bạn đời và chắc là khó tính hơn một chút. Người ta hay nói “yêu thì hay mê nhưng kết hôn phải tỉnh”, đã va vấp một lần nên cô cũng phải có kinh nghiệm hơn và thận trọng hơn, nhưng tình yêu lại rất khó nói.

Sau gần 8 năm chung sống, cuối năm 2013, dư luận bắt đầu có tin đồn vợ chồng Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn lục đục do không tìm được tiếng nói chung. Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn cũng không bình luận trước mọi bài báo viết về chuyện chia tay. Mãi đến tháng đến 4/2014 đại diện của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn cho biết, họ đã đệ đơn ly dị lên Tòa án quận 2 TP HCM từ hai tháng trước đó và hoàn thành thủ tục ly hôn từ 8/4/2014. Thời điểm đó, những người thân của cặp đôi đều khẳng định, họ chưa từng nghe hai người mâu thuẫn hay cãi vã nhau trong suốt 8 năm bên nhau.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng chia sẻ không muốn việc chia tay làm ảnh hưởng đến con cái. Nên với cả hai, con cái luôn là ưu tiên hàng đầu./.