Mướp đắng muốn giòn ngon, giảm vị đắng đừng quên cho thêm vài giọt này
Vị đắng của mướp đắng khiến nhiều người e ngại khi chọn mua thực phẩm này. Để giúp món ăn có hương vị dễ chịu hơn, có một mẹo vô cùng đơn giản.
Vị đắng của mướp đắng khiến nhiều người e ngại khi chọn mua thực phẩm này. Để giúp món ăn có hương vị dễ chịu hơn, có một mẹo vô cùng đơn giản.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món canh dễ làm, ngon miệng và thanh mát chiêu đãi gia đình, bạn bè.
Những loại rau quả dưới đây vừa giúp bạn dễ dàng chế biến thành những món ngon trong mùa hè, vừa giúp bạn làm đẹp từ trong lẫn ngoài.
Mướp đắng rất tốt cho sức khỏe, có thể chế biến thành nhiều món ngon. Tuy nhiên, nhiều người vì vị đắng quá mức của lọai quả này nên không ăn được.
Trứng xào mướp đắng dường như đã rất xưa, thêm 1 nguyên liệu nữa đảm bảo thành món ngon khó cưỡng, không ai có thể chối từ, cùng xem nguyên liệu bổ sung đó là gì nào!
Thay vì làm mướp đắng nhồi thịt hay xào trứng như thông thường, bạn có thể thử ba cách chế biến mướp đắng dưới đây để đổi bữa cho gia đình mình.
Canh mướp đắng là món ngon tuyệt vời giúp cơ thể giải nhiệt nhất là trong những ngày hè nóng nực.
Bỏ túi một số bí kíp này sẽ giúp bạn chế biến được nhiều món ngon từ mướp đắng.
Mặc dù tốt cho sức khỏe nhưng vị đắng của mướp đắng khiến nhiều người e ngại. Bạn có thể tham khảo những cách chế biến này để có món ăn ngon, tận dụng được lợi ích mướp đắng mang lại.
Vào mùa hè nắng nóng dễ dẫn đến tình trạng chán ăn, ăn không ngon, thường xuyên nổi cáu. Trứng xào mướp đắng, có vị đắng nhẹ, vị giòn, thanh hỏa mà còn bổ dưỡng, thích hợp nhất trên bàn cơm mùa hè nóng bức.
Để có món mướp đắng xào ngon, giòn không bị đắng chị em nội trợ hãy thử ướp ngay thứ gia vị này!
Trứng xào mướp đắng dường như đã rất xưa, thêm 1 nguyên liệu nữa đảm bảo thành món ngon khó cưỡng, không ai có thể chối từ, cùng xem nguyên liệu bổ sung đó là gì nào!
Canh mướp đắng là món ngon tuyệt vời giúp cơ thể giải nhiệt nhất là trong những ngày hè nóng nực.
Khổ qua xào là một món ăn thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Dưới đây là 4 mẹo đơn giản khử sạch vị đắng của khổ qua, xào lên thơm ngon, bổ dưỡng tuyệt vời.