![Luộc rau xanh mướt, không bị thâm đen chỉ cần nắm bí quyết này: Vụng mấy cũng làm được](https://thumb.phunutoday.vn/resize/328x182/files/news/2024/01/07/luoc-rau-xanh-muot-khong-bi-tham-den-chi-can-nam-bi-quyet-nay-vung-may-cung-lam-duoc-211759.jpg)
Luộc rau xanh mướt, không bị thâm đen chỉ cần nắm bí quyết này: Vụng mấy cũng làm được
5 bí quyết sau đây giúp món rau luộc xanh mướt.
5 bí quyết sau đây giúp món rau luộc xanh mướt.
Với công thức luộc rau củ dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc thơm ngon hấp dẫn, nhìn vào là muốn thử liền.
Với công thức luộc rau củ dưới đây bạn sẽ có thể loại bỏ được những độc tố có trong rau, khiến món rau xanh mượt bắt mắt.
Những món rau dưới đây vừa giàu dinh dưỡng, vừa thơm ngon ăn một lần nhớ mãi. Ai không biêt quá là lãng phí.
Các loại rau cải (cải bắp, cải xanh, cải bẹ, cải chíp...) là thứ rau phổ biến ở Việt Nam lại là món rau rẻ tiền và làm ra nhiều món ăn ngon. Đặc biệt khi chế biển rau cải chớ quên gia vị này nhé.
Với bí quyết luộc rau dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc xanh mướt, đẹp mắt nhìn vào ai cũng muốn ăn.
Nhờ bí quyết này, món rau muống luộc sẽ xanh mướt, ngon mắt, ai cũng khen tấm tắc.
Những sai lầm khi luộc rau dưới đây khiến cho món rau của bạn thâm đem, nhạt vị mất chất dinh dưỡng.
Hai loại rau này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, trong đó có việc hỗ trợ điều trị đau đầu, mất ngủ.
Đây là loại cỏ mọc hoang đầy đường nhưng là món rau không thể thiếu trong món nấu canh chua cá của Huế và là vị thuốc nhiều công dụng trong Đông y
Đây là loại rau được bán nhiều ở chợ, siêu thị. Tuy vậy, ít người biết để thưởng thức món rau này.
Ít ai biết, cải cúc là món rau ngon, bổ hơn nhân sâm, giá thành lại rẻ, tốt cho sức khỏe.
Đây là loại rau dại mà trước đây chủ yếu bị nhổ bỏ cho lợn nhưng bây giờ trở thành món rau trường thọ nhiều người yêu thích
Khi luộc rau, chỉ cần biết 1 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp món rau luộc tươi ngon mơn mởn.