Luộc rau, thả ngay vào nồi khi nước sôi là dại: Làm thêm bước này, rau xanh mướt, ăn ngọt vị, không mất vitamin
Với công thức luộc rau dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc xanh mướt, giàu dinh dưỡng ăn ngon ngọt ai cũng mê.
Với công thức luộc rau dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc xanh mướt, giàu dinh dưỡng ăn ngon ngọt ai cũng mê.
Với công thức luộc rau muống dưới đây bạn sẽ có một món rau xanh mơn mởn, không lo bị thâm đen kém thẩm mỹ.
Bên cạnh công dụng thanh nhiệt, 2 loại rau này còn được xem như vị thuốc có tác dụng chữa đau đầu, giúp ngủ ngon.
Với kinh nghiệm khi luộc rau muống dưới đây món rau muống sẽ xanh mướt, giòn sần sật ăn không biết chán.
Với công thức luộc rau muống dưới đây bạn sẽ có một món rau xanh mượt, giòn sần sật lại rất an toàn với sức khỏe
Đây là những loại rau được mệnh danh là rau trường thọ vừa ngon, dễ mua, giá rẻ lại chế biến được nhiều món.
Món rau luộc vừa thanh mát lại tốt cho sức khỏe, hơn nữa cách làm khá đơn giản, hầu như ai cũng có thể làm được.
Khi ăn rau ngoài hàng chúng ta thường thấy món rau xào lúc nào cũng xanh mướt khác hẳn tự nấu. Bí quyết để có món rau xào xanh, ngon thật ra rất đơn giản.
Những loại thực phẩm này không chỉ ngon mà còn mang lại nhiều loại ích cho sức khỏe.
Không nhiều người thích ăn rau cần tây nhưng thực sự đây là món rau ngon bổ.
Trước đây các loại rau này bị xếp vào nhóm rau của nhà nghèo, đói mới ăn nhưng bây giờ trở thành món rau thường xuyên bán ngoài chợ, giá vẫn rẻ bèo nhưng công dụng thì bất ngờ.
Món rau muống xào được nhiều gia đình yêu thích, có thể ăn thường xuyên mà không chán. Tuy nhiên, ít ai biết cách xào rau muống được xanh, giòn ngon.
Chỉ cần một mẹo nhỏ dưới đây là bạn đã có món rau muống xào với màu xanh mướt, đẹp mắt và giòn ngon.
Bữa ăn dù dân dã hay toàn sơn hào hải vị thì cũng không thể thiếu món rau xanh. Mặc dù có giá thành rẻ nhưng rau xanh mang đến nhiều lợi ích sức khỏe.