Mông xập xệ, không săn chắc, áp dụng ngay 5 cách giảm mỡ này chỉ trong vòng 1 tuần

( PHUNUTODAY ) - Vòng ba của bạn quá lớn không tròn trịa quá nhiều mỡ vừa mất thẩm mỹ lại nặng nề. Để săn chắc, bóng bẩy hơn chỉ cần thực hiện 5 cách sau đảm bảo bạn sẽ sở hữu thân hòng săn chắc đẹp như ý.

Cách giảm mỡ mông có rất nhiều, chúng đều đòi hỏi phải có sự kết hợp giữa vận động và chế độ ăn uống hợp lý. Và điều quan trọng nhất là bạn phải kiên trì thực hiện nó mỗi ngày, có thể như vậy mới có thể thành công được.

Đi cầu thang bộ

Hãy tạo thói quen này ngay từ bây giờ nếu bạn muốn sở hữu một thân hình cân đối. Thay vì đi cầu thang máy hoặc thang cuốn, bạn nên chọn cầu thang bộ để di chuyển.

Empty

Thật đơn giản, chỉ là đi bộ trên các bậc cầu thang (đi lên và đi xuống) cũng đã giúp đốt cháy calo, giảm mỡ mông và các khu vực khác nữa trên cơ thể. Nếu như xung quanh bạn không có nhiều cầu thang, bạn chỉ cần đi bộ nhiều hơn, thay vì ngồi một lúc quá lâu, bạn hãy vận động và đi bộ trong khoảng vài phút là đủ. Giảm bớt đi các phương tiện công cộng như xe máy, taxi,..mà thay vào đó là đi bộ hoặc đi xe đạp.

Leo núi

Empty

Hoạt động leo núi đốt cháy một lượng calo gần như gấp đôi so với đi bộ thông thường. Do đó, bạn có thể giảm mỡ mông nhanh chóng và có được một body săn chắc, khỏe mạnh.

Nếu như bạn không có điều kiện để đi leo núi ngoài trời, bạn có thể sử dụng các phòng tập. Hiện nay có rất nhiều phòng tập thể dục leo núi trong nhà, có hướng dẫn viên giúp đỡ và đầy đủ các thiết bị – phương tiện hỗ trợ cho bạn, vô cùng tiện lợi và đầy thú vị.

Nhảy dây

Một chiếc dây và 15 phút mỗi ngày, chỉ cần có vậy, bạn sẽ có được một vòng 3 săn chắc và đẹp như ý muốn. Bạn chỉ cần nhảy dây theo nhịp điệu của bạn và kiên trì với bài tập này mỗi ngày là được. Không có gì phức tạp và khó khăn cả.

Nếu bạn muốn giảm mỡ mông nhanh nhất hoặc giảm cân toàn cơ thể, bạn có thể tăng lượng bài tập lên. Giữa các bài tập, bạn nên nghỉ ngơi trong vài phút rồi tiếp tục, hiệu quả sẽ tăng lên và bạn cũng sẽ không cảm thấy quá mỏi mệt. Không chỉ giảm mỡ, việc nhảy dây còn giúp tăng cường hoạt động trao đổi chất, lưu thông máu, từ đó cơ thể khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa bệnh tật.

Yoga

Yoga không phải là một môn đòi hỏi nhiều sức mạnh, cũng không phải một hoạt động thể thao cường độ cao. Nó chỉ đơn giản là các bài tập nhẹ nhàng giúp tăng cường tính linh hoạt, đầu óc minh mẫn và thư giãn cơ thể.

Empty

Mặc dù vậy, nếu bạn tập yoga bạn vẫn sẽ đổ mồ hôi và đốt cháy calo, nhờ vậy vẫn có thể giảm mỡ thừa ở các bộ phận trên cơ thể. Đây là một cách giảm mỡ mông cũng khá hiệu quả và an toàn.

Tập thể dục

Empty

Thể dục thể thao là cách hiệu quả nhất và nhanh nhất để giảm béo vùng mông, sau đây là một loạt các bài tập giúp vòng 3 của bạn trở nên thon gọn hơn, mời các bạn tham khảo :

- Chạy bộ

- Đạp xe

- Ép cơ

- Nhảy cao

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mong-xap-xe-khong-san-chac-ap-dung-ngay-5-cach-giam-mo-nay-chi-trong-vong-1-tuan-search/

/Khoevadep

Bùi Hà