Một gã đàn ông tệ bạc sẽ khiến phụ nữ mạnh mẽ lên gấp nhiều lần

( PHUNUTODAY ) - Sau những hi sinh, đánh đổi vì người đàn ông thì phụ nữ chắc chắn sẽ học được bài học đáng giá. Với những người không trân trọng mình thì đừng mất công nếu giữ. Nếu anh ta không muốn chịu trách nhiệm thì bạn hãy tự chịu trách nhiệm với bản thân.

1. Dù cả đêm có khóc sưng mắt thì ngày mai nhất định cũng phải đẹp

Khi đàn ông tệ bạc lừa dối thì phụ nữ dù có buồn cũng phải thật xinh đẹp. Cả đêm có khóc cạn nước mắt thì hãy nhớ ngày mai cũng dậy ăn thật no, trang điểm thật xinh đẹp rồi bước ra ngoài.

Vốn dĩ cuộc đời này chẳng vì bạn đau khổ mà ''nương tay'' đâu. Thế nên đừng để bản thân gục ngã. Đừng bao giờ thể hiện bộ dạng đáng thương cho người khác nhìn thấy, bởi họ chỉ vui mừng chứ không hề thương xót cho bạn đâu.

2. Không nhận tiền của người đàn ông tồi tệ mà bán rẻ lương tâm

Nếu như người đàn ông có đưa số tiền lớn để bịt miệng bạn thì đừng bao giờ nhận. Vì khi nhận tiền của anh ta rồi thì chắc chắn bạn sẽ bị xem thường. Đặc biệt khi tiêu số tiền đó bạn vô hình dung trở thành nô lệ, sống phụ thuộc vào anh ta.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Là phụ nữ hãy tỉnh táo trước khi ''trao thân'' cho người đàn ông. Đàn ông nói yêu bạn nhưng chưa chắc anh ta đã thật lòng muốn lấy bạn đâu. Nên hãy biết giữ thân của mình.

3. Có khó khăn gì cũng nhớ gia đình, bạn bè luôn ở bên cạnh

Dù có bị đàn ông phản bội ê chề thì phụ nữ hãy cứ tin đằng sau bạn có gia đình, bạn bè che chở, yêu thương. Đừng nghĩ đến chuyện dại dột hay tự làm tổn thương cơ thể của mình.

Trên đời này chẳng có chuyện gì là không thể giải quyết được cả. Đừng vì gã đàn ông tệ bạc mà sống như địa ngục.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

4. Sau tất cả hãy yêu thương bản thân mình hơn

Sau những hi sinh, đánh đổi vì người đàn ông thì phụ nữ chắc chắn sẽ học được bài học đáng giá. Với những người không trân trọng mình thì đừng mất công nếu giữ. Nếu anh ta không muốn chịu trách nhiệm thì bạn hãy tự chịu trách nhiệm với bản thân.

Hãy sống thật tốt, chăm chỉ kiếm tiền, để có lỡ đối mặt với gã tệ bạc đó thì bạn cũng ngẩng cao đầu mà bước đi. Phụ nữ yêu bản thân mình mới chính là người khôn ngoan nhất, đừng tin vào đàn ông để rồi cuộc đời bất hạnh.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mot-ga-dan-ong-te-bac-se-khien-phu-nu-manh-me-len-gap-nhieu-lan-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt