Mùa hè đánh dấu sự trở lại của 5 mẫu kính mát cực cá tính và phong cách này

( PHUNUTODAY ) - Kính mát chứng minh tính thời trang của mình với đa dạng kiểu dáng và tính ứng dụng cao trên từng phong cách.

Kính mát là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người và nó có sức ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể phong cách ăn mặc.

KÍNH HÌNH CHỮ NHẬT

Mẫu kính này được biến tấu góc cạnh hơn, trở thành tròng kính hình chữ nhật cá tính. Các cô gái sở hữu khuôn mặt tròn thường ưa chuộng kính hình chữ nhật bởi khả năng tạo hiệu ứng thị giác giúp thon gọn, trông cân đối và góc cạnh hơn.

Empty

KÍNH TRÒN

Hình tròn hoàn mỹ của tròng kính là đặc điểm nổi bật của thiết kế này, dành cho bạn là ưu tiên những đường viền kính mỏng, kích cỡ phù hợp với khuôn mặt. Kính không viền là một lựa chọn mới lạ cho các cô gái yêu thích sự phá cách và cá tính.

Empty

KÍNH PHI CÔNG

Kiểu kính mát này còn một tên gọi khác là kính chuồn chuồn. Gọng kim loại mỏng và tròng kính nhuộm màu, kính phi công được ví như huyền thoại của giới kính. Mùa Hè oi bức, tròng kính này là lựa chọn hợp lý làm dịu đôi mắt, giúp bạn thoải mái hơn.

Empty

KÍNH THỂ THAO

 Không chỉ trên sàn diễn, chiếc kính với đường viền ngang mạnh mẽ cũng là nét chấm phá trên trang phục hàng ngày của các fashionista. Đặc biệt, dòng kính này có thể là “mảnh ghép” hoàn hảo cho phong cách đầy cá tính. 

Empty

KÍNH MẮT MÈO

Đây là thiết kế chiếm ưu thế trong “kho tàng” kính mát của các cô gái bởi tính thời trang trên nhiều dáng mặt. Tuy nhiên, khi chọn kính mắt mèo, nếu mặt tròn, bạn nên chọn kính có kích cỡ to và đường vát chéo cao, nhọn. Ngược lại, những cô gái với khuôn mặt góc cạnh nên lựa chọn kính có kích cỡ vừa phải, đường viền tròn, hài hòa.

Empty

DÂY CHUỖI ĐEO KÍNH

Bên cạnh các phụ kiện đính trực tiếp lên gọng, dây đeo kính trở lại và phổ biến vào năm nay. Bạn có nhiều lựa chọn dây đeo từ dây ngọc trai, dây kim loại, dây vải,… để phù hợp với phong cách yêu thích, mix đa dạng phụ kiện như vòng cổ, bông tai giúp bạn tạo nên vẻ ngoài cổ điển.

Empty