Mùa hè nóng nực không cần sơ vin cũng vẫn giúp chị em “hack” dáng hiệu quả

( PHUNUTODAY ) - Muốn cải thiện chiều cao chúng ta không thể phủ nhận cách tốt nhất là sơ vin, tuy nhiên mùa hè nắng nóng khiến chúng ta vướng víu, khó chịu vì vậy muốn “hack” dáng đơn giản hãy áp dụng 4tips sau đây.

Đầu tuần, nàng công sở lên đồ với 4 công thức sau thì đảm bảo cả văn phòng phải trầm trồ.

Diện váy/áo nhấn eo

Empty

Sở dĩ, động tác sơ vin luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "hack" dáng là nhờ khả năng phân chia tỷ lệ cơ thể hợp lý; và chi tiết nhấn eo cũng làm được như vậy.

Empty

Diện váy/áo nhấn eo, tổng thể vóc dáng của bạn sẽ thêm phần mi nhon, chiều cao cũng được cải thiện ngoạn mục. Với những nàng sở hữu vòng nào ra vòng nấy, váy/áo nhấn eo sẽ tôn lên triệt để lợi thế vóc dáng của người diện; còn trong trường hợp bạn sở hữu vòng bụng đẫy đà, kiểu váy/áo này cũng giúp che giấu hiệu quả. Tóm lại, với sự toàn năng như vậy, váy/áo nhấn eo xứng đáng có được "chỗ đứng" trong tủ đồ của mọi quý cô.

Đồ kẻ sọc cũng là gợi ý tuyệt hay

Empty

Nghe thì khó tin, nhưng bạn hoàn toàn có thể "ăn gian" cả chiều cao lẫn cân nặng chỉ bằng cách lựa chọn họa tiết; và thứ vũ khí "hack" dáng kỳ diệu ấy chính là đồ kẻ sọc.

Xúng xính lên mình những chiếc váy liền, quần dài mang họa tiết kẻ sọc, có cảm giác những đường kẻ thẳng tắp, chạy dọc thân hình như đang kéo dài tổng thể vóc dáng, giúp bạn trông mi nhon và cao ráo hơn trong mắt người đối diện. Thêm nữa, họa tiết kẻ sọc của được đánh giá là rất trendy, hiện đại; bạn chắc chắn sẽ không hối hận nếu sắm cho mình vài ba item mang họa tiết "hack" dáng đỉnh nhất này. 

Cứ nhờ cậy đến áo lửng + quần/chân váy cạp cao

Empty

Nếu đã sắm cho mình được vài ba chiếc áo dáng lửng (dài tối đa đến hông), thì bạn có thể tạm quên thao tác sơ vin có chút phiền hà, nóng bức. Khi diện lên mình, áo dáng ngắn sẽ phô diễn toàn bộ phần cạp cao, cặp chân của bạn vì thế cũng dài hơn và tất nhiên, tổng thể vóc dáng cũng cao ráo thêm vài phân.

Empty

Và trong hầu hết các trường hợp, áo dáng ngắn sẽ giúp người mặc "ăn gian" kha khá tuổi.

Váy ngắn, quần ngắn là "chân ái"

Empty

Quần shorts, chân váy mini hay váy liền ngắn… nên là những items không thể thiếu trong tủ đồ của mọi nàng nấm lùn.

Empty

Lý do trước nhất, đồ ngắn nói chung đều tươi mới, năng động nên có khả năng ăn gian tuổi tài tình. Sau cuối, những items dáng ngắn sẽ giải phóng hình thể, giúp bạn trông cao ráo hơn hẳn so với thực tế.