Mua tặng bà ngoại túi LV 30 triệu, chàng trai khóc ròng khi thấy bà dùng túi để đựng thứ này

( PHUNUTODAY ) - Thấy bà ngoại rất lâu không có túi mới, chàng trai đã mua tặng bà một chiếc túi LV đắt tiền, nhưng bà lại dùng túi để đựng thứ này khiến đứa cháu khóc thét.

Một chàng trai Đài Loan đã kể lại câu chuyện "dở khóc dở cười" của mình trên trang Dcard, một trang web thú tội theo phong cách hài hước. Anh kể lại câu chuyện về người bà của mình đã sử dụng chiếc túi hàng hiệu xa xỉ mà anh đã mua cho bà vào một mục đích rất bất ngờ.

Chiếc túi LV chàng trai mua tặng bà ngoại có giá hơn 30 triệu đồng.

Chiếc túi LV chàng trai mua tặng bà ngoại có giá hơn 30 triệu đồng.

"Bà tôi thực sự không hiểu những thứ được gọi là xa xỉ, bà thường sử dụng những chiếc túi vải in họa tiết truyền thống của người Trung Quốc. Tôi đã mua một chiếc túi LV cho bà vào tháng trước, nó thuộc dòng túi cổ điển rất tiện dụng. Tôi không biết chọn cái nào nên đã nhờ nhân viên cửa hàng lựa chọn giúp", chàng trai giấu tên cho hay.

"Hôm nay tôi về nhà để thăm bà, tôi đã không thể tin vào mắt mình, chiếc túi LV đắt tiền đang được bà tôi chất đầy cá tươi. Tôi đã hỏi bà là tại sao lại bỏ cá vào đây mà không cho vào túi ni lông. Bà ơi đó là túi LV đấy", chàng trai kinh ngạc thốt lên.

Chiếc túi LV được bà ngoại dùng để đựng cá tươi.

Chiếc túi LV được bà ngoại dùng để đựng cá tươi.

Chuyện là thấy bà ngoại mình đã rất lâu rồi không có túi mới mà quanh đi quẩn lại vẫn dùng chiếc túi vải kiểu bày bán đầy chợ, chàng trai Đài Loan này đã quyết định mua tặng bà mình một chút túi mới. 

Vì thương bà, anh chàng còn "chịu chơi" bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để tậu hẳn một chiếc túi hiệu LV - dòng túi cổ điển mà khá nhiều người ưa thích và gửi về nhà bà.

Thế nhưng, tới lúc về thăm bà, anh chàng mới ngã ngửa. Bởi ai mà ngờ được chiếc túi hàng hiệu trị giá hơn 30 triệu đồng dưới tay người bà đã được sử dụng để đựng cá.

Chàng trai hỏi lại bà rằng sao bà lại bỏ cá vào đây mà không bỏ vào túi nilon. Một lần nữa, câu trả lời của bà lại khiến anh "dở khóc dở cười".

"Vì bà tân tiến mà. Cá ngon lắm đấy, tối bà nấu cho con ăn!", bà nói. Bà cũng không quên cảm ơn cháu trai vì món quà cùng thêm lời phàn nàn: "Túi không bị rò nước, nhưng mà hơi nặng đấy nhé!".