Muốn chọn chồng phụ nữ phải nhớ 4 tiêu chí này, chuẩn nhất là điều thứ 3

( PHUNUTODAY ) - Là người đàn ông nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình, có như vậy thì hôn nhân mới bền vững. Đàn bà vốn nói nhiều, hay khóc lóc đã đành, trong gia đình mà đàn ông có tính đàn bà thì lại càng khổ.

1. Đàn ông nói ít làm nhiều

Phụ nữ thích những lời có 'cánh' mà đàn ông dành tặng cho mình nhưng hãy nhớ rằng chỉ biết nghe thôi thì bạn sẽ thất vọng nhiều. Dù như nào thì muốn đánh giá đàn ông phải nhìn vào hành động anh ta làm chứ đừng chỉ biết nhìn cái mồm anh ta nói. Đàn ông nói giỏi mà làm không được thì cũng chỉ là đàn ông vô dụng, lấy về chỉ có thiệt thân mà thôi. Muốn chọn hãy chọn người ít nói nhưng làm nhiều, họ tuy không giỏi dùng ngôn từ nhưng vô cùng chân thật và chung thủy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Người đàn ông có lòng bao dung

Là người đàn ông nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình, có như vậy thì hôn nhân mới bền vững. Đàn bà vốn nói nhiều, hay khóc lóc đã đành, trong gia đình mà đàn ông có tính đàn bà thì lại càng khổ. Khi các anh bao dung thì lúc đó cách anh sẽ 'dạy' vợ khôn khéo khiến cô ấy tâm phục khẩu phục. Chỉ đàn ông có tính đàn bà mới đi chấp nhặt những chuyển nhỏ của phụ nữ mà thôi.

3. Người đàn ông có ý chí, biết phấn đấu

Nếu lấy một người đàn ông nghèo về vật chất mà còn nghèo về ý chí thì phụ nữ chắc chắn là khổ cả đời. Trong hôn nhân tầm quan trong của người đàn ông rất lớn, nếu anh ta có ý chí thì chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của cả hai trở nên ấm no hạnh phúc. Bởi vậy nên lấy chồng đừng chọn nhan sắc, cái quan trọng là anh ta làm gì ra tiền để nuôi sống gia đình kìa.

tu-te

4. Người đàn ông giàu tình cảm

Hãy chọn người đàn ông giàu tình cảm để lấy làm chồng vì như vậy anh ta sẽ thường xuyên quan tâm đến cảm xúc của mình. Đừng lấy gã đàn ông có tính trẻ con, suốt ngày nghe lời mẹ, bạn lấy về chẳng khác nào làm bảo mẫu cho anh ta mà thôi.