Muốn giữ trọn trái tim ông xã, khiến anh ta say đắm không rời, phụ nữ chỉ cần "tấn công" vào 3 điểm

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ muốn giữ chắc trái tim chồng, điều quan trọng nhất chính là phải tạo được mối quan hệ tốt với những người xung quanh anh ấy.

Thông minh trong cách giả quyết mâu thuẫn

ongxa

Phụ nữ thích liên kết mọi thứ với nhau. Đây là điểm mạnh, nhưng cũng là điểm yếu của họ. Nhất là nhưng khi cãi vã, họ thường lôi đủ thứ chuyện cũ ra để nói, chì chiết đối phương. Trong khi đó đàn ông lại chỉ tập trung nói đúng về vấn đề đang gây mâu thuẫn giữa hai người.

Giống như đàn ông, phụ nữ nên chọn tập trung vào những vấn đề mà cả hai đang đối mặt thay vì đào bới những chuyện cũ lên và làm cả hai đều đau khổ. Bởi chẳng ai cảm thấy thoải mái nếu luôn bị "dày xéo" bởi những chuyện không vui đã xảy ra trong quá khứ.

Xây dựng tốt mối quan hệ với gia đình và bạn bè của anh ấy

ongxa2

Phụ nữ muốn giữ chắc trái tim chồng, điều quan trọng nhất chính là phải tạo được mối quan hệ tốt với những người xung quanh anh ấy. Khi lấy lòng được ba mẹ chồng, bạn sẽ có được thêm một đồng minh vững chắc. Khi có được mối quan hệ tốt với bạn bè chồng, bạn sẽ hiểu hơn về người đàn ông của mình. Bên cạnh đó còn giúp cho tình cảm vợ chồng được thoải mái hơn. 

Vậy nên phụ nữ thông minh, đừng bao giờ chống đối và tạo ác cảm với những mối quan hệ của ông xã mình. Hãy nhớ họ sẽ là những đồng minh tốt nhất khi chồng bạn lỡ lầm đường lạc lối.

Thể hiện tình cảm chân thành nhất

Trong một mối quan hệ, tình cảm chân thành luôn là yếu tố quyết định hạnh phúc của hai người. Phụ nữ cần phải lĩnh ngộ được hai chữ "chung thủy", đừng bao giờ có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ, hoặc ông ăn chả bà ăn nem. Nếu còn yêu nhau thì hãy dành sự chân thành, chung thủy nhất để đối đãi với nhau. Nếu tình đã cạn, hãy lên tiếng buông tay rồi và đường đường chính chính tìm lấy hạnh phúc của chính mình.