Muốn tóc bồng bềnh như ở salon, bạn có thể sắm loạt kiểu lược chăm sóc từng vấn đề của tóc

( PHUNUTODAY ) - Muốn tóc giảm rụng, thêm bồng bềnh thì phải chọn đúng lược chải, nhà tạo mẫu tóc khuyên chị em nên chọn các loại lược sau.

Tóc rối, dễ gãy rụng cần phương pháp khắc phục được đưa ra như đổi dầu gội đầu, tăng cường chăm sóc tóc. Tuy nhiên, các nhà tạo mẫu tóc thì có một độc chiêu đơn giản nhưng xịn sò hơn chính là chọn đúng lược chải tóc chân ái là được. Hiện nay có đến 5 kiểu lược khác nhau cho từng loại tóc, bạn nên xem qua để sắm một "bé" cho mình nào!

Lược răng thưa

Chiếc lược răng thưa thì thông dụng và có khả năng  "chiều" tóc vì khoảng cách giữa các răng lược rộng nên ít gây rụng tóc, gãy tóc, đỡ biết bao nhiêu. Kiểu lược này phù hợp với tóc mảnh và dễ bị rối. 

luoc-chai-toc 1

Lược tròn

Loại lược tròn thường được các nhà tạo mẫu sử dngj Trên thực tế, loại lược này giúp định hình tóc rất tốt, tạo ra những lọn tóc đẹp, làm tóc bồng bềnh hơn. Bạn có thể kết hợp lược tròn với máy sấy để tóc tơi bồng tự nhiên. Tuy nhiên bạn nhớ dùng lược tròn khi tóc đã khô hoàn toàn, kẻo tóc bị kéo gãy đó nha!

Lược đệm khí

Bên dưới phần răng lược có miếng đệm khí nên khi chải tóc với kiểu lược này, bạn có thể massage da đầu, tăng tuần hoàn máu. Răng lược được thiết kế với những hạt tròn nên không cọ xát gây đau. Bạn có thể dùng loại lược này giúp da đầu khỏe hơn, tóc cũng khỏe hơn.

luoc-chai-toc 2

Lược đuôi nhọn

Một loại lược phổ biến khác còn có lược đuôi nhọn, rẽ ngôi tóc dễ dàng nhờ phần đuôi. Lược tròn hợp với những người để tóc mái cần làm phồng mái mỗi ngày hoặc hợp trong những hôm bạn muốn thay đổi ngôi tóc để tóc bồng bềnh, dày hơn. Một ưu điểm nữa được chị em yêu thích là lược này giúp tóc không bị rối, không gãy rụng

Lược chống rối tóc "thần thánh"

Với những nàng tóc dễ rối thì hãy tìm đến chiếc lược này. Em nó đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây. Lược được thiết kế thông minh giúp tóc nhanh chóng vào nếp và giảm xơ rối, cực hợp với tóc khô. Ngay cả khi bạn ít chăm sóc tóc thì chiếc lược vẫn phát huy được hiệu quả như ý và cho tóc vào nếp.