Mỹ nhân Hàn Việt để tóc mái "cún gặm", người được khen kẻ bị chê

( PHUNUTODAY ) - Với kiểu tóc này, có người được khen xinh xẻo như búp bê, có người lại bị chê thậm tệ.

Kiểu tóc là một trong những chi tiết rất được các ngôi sao nữ chú trọng vì chọn sai có thể khiến nhan sắc lao đao, kém đẹp. Và một trong những kiểu tóc được xếp vào diện thử thách nhan sắc của các mỹ nhân trong showbiz chính là: Tóc mái ngố. 

Empty

Mới đây, Seulgi vừa đổi sang kiểu tóc mái ngố. Kiểu tóc ngắn ngủn trên lông mày dễ khiến gương mặt trông to bè kém đẹp vậy nhưng Seulgi vẫn có thể "cân" đẹp.

Empty

Park Min Young dù rất xinh nhưng lại không thể chinh phục kiểu tóc mái này. Phần tóc mái ngắn khiến gương mặt của cô trông thiếu cân đối, ngố tàu chứ không còn nét xinh xẻo ngọt ngào như thường lệ. 

Empty

Để tóc mái "chó gặm" cực ngố, Kim Go Eun khiến dân tình chia thành 2 luồng ý kiến riêng biệt: Người thì khen cô mang đến khí chất độc lạ, mới mẻ với kiểu tóc này; người lại cho rằng kiểu tóc khiến nhan sắc của cô kém đẹp, đường nét thiếu thu hút, mờ nhạt. Nhìn chung nhan sắc của cô thực sự có phần hơi khác lạ và kén kiểu tóc hơn bình thường. 

Empty

Chaeyoung cũng khiến nhiều người phải lăn tăn khi cô để tóc mái ngố. Kiểu tóc này giúp tôn lên đôi mắt to tròn, sống mũi thanh cao như búp bê của Chaeyoung nhưng lại làm lộ khuyết điểm mặt dài hơi gầy. 

Empty

Nhã Phương dù rất xinh nhưng lại không thực sự có thể chinh phục thành công kiểu tóc mái ngố ngắn cũn này

Empty

Cùng để kiểu tóc này nhưng nếu Bích Phương được khen xinh như búp bê thì Hạ Vy lại bị chê kém đẹp vì lộ gương mặt góc cạnh, nam tính

Empty

Hai biến tấu khác của tóc mái ngố đã được Đông Nhi và Bảo Thy thử nghiệm lần lượt là tóc mái tỉa lởm chởm và tóc mái bằng chằn chặn. Cả 2 phiên bản, cả 2 mỹ nhân cũng đều không thể chinh phục được kiểu tóc này