Ishihara Satomi là một trong những mỹ nhân được mệnh danh là "người đẹp không tuổi" của Nhật Bản. Cô thuộc biểu tượng nhan sắc hàng đầu Nhật Bản được nhiều người yêu mến. Nhờ sở hữu nhan sắc trong trẻ, cô đã nhận được sự quan tâm của khán giả Nhật Bản cũng như châu Á, đồng thời được truyền thông gọi bằng biệt danh “Kim Tae Hee của Nhật Bản”. Tuy nhiên ít ai biết rằng cô từng bị tăng cân một cách trầm trọng. Sau này khi nhận thức được ngoại hình, cô đã phải nhờ đến việc tập thể dục và ăn kiêng.
Ishihara Satomi khi thân hình còn khá tròn trịa khiến nhiều người bất ngờ.
Tuy nhiên nhờ vào thần dược giảm cân bằng củ cải mà cô đã có được vóc dáng như ý.
Nhan sắc tuổi 34 vô cùng tươi trẻ của diễn viên Ishihara Satomi ngày càng được nhiều người chú ý.
Với một người có công việc bận rộn như Ishihara, có lẽ nhiều người cho rằng cô sử dụng thuốc giảm cân hay các phương pháp thẩm mỹ để làm đẹp. Ngoài ra mỹ nhân Nhật Bản chia sẻ rằng rằng cô ăn khá ít và cố gắng nhai kỹ khoảng 30 lần trước khi nuốt, cô hay mì udon với củ cải trắng bào. Hiểu được tác dụng giảm cân của loại củ này, nữ diễn viên đã thường xuyên kết hợp củ cải trắng cùng với các loại thực phẩm khác nhau, ăn nhiều lần trong ngày.
Củ cải trắng có tác dụng giảm cân vì chứa ít calo (một củ 350g chỉ chứa 61 calo), giàu canxi, magiê, kali, đồng. Đặc biệt, hàm lượng vitamin C còn nhiều hơn cả táo, xoài, lê và các loại trái cây khác. Một củ cải trắng có thể cung cấp 124% lượng vitamin C khuyến nghị hàng ngày cho mỗi người. Ngoài ra củ cải còn có một nguồn chất chống oxy hóa dồi dào như vitamin C và anthocyanin, giàu lycopen có tác dụng hỗ trợ phòng chống ung thư. Củ cải tươi và giòn, nó không chỉ có tác dụng làm dịu dạ dày đang bị kích thích mà còn giúp lưu thông khí.
Tuy nhiên, theo quan điểm của y học cổ truyền Trung Quốc, củ cải trắng có tính lạnh, vì vậy những người có cơ thể đang mệt mỏi, đuối sức, sắc mặt xanh xao, đi tiểu nhiều, tiêu chảy, thiếu khí thì không nên ăn nhiều. Tốt nhất bạn nên chọn những củ cải trắng có cảm giác nặng tay, những củ quá nhẹ phần lớn là củ “rỗng ruột”, ăn không ngon.