Mỹ Tâm lần đầu lộ diện sau lùm xùm nghi vấn thừa nhận yêu Mai Tài Phến

( PHUNUTODAY ) - Mỹ Tâm lần đầu xuất hiện bên đạo diễn Quang Dũng, Thu Trang và Tiến Luật trong tiệc ăn uống tối 21/2.

Hai ngày qua, thông tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến thu hút sự chú ý. Cho đến mới đây, nữ ca sĩ lần đầu lộ diện tại một buổi gặp gỡ hội bạn có cả nữ diễn viên Thu Trang. Cô xuất hiện với nhan sắc rạng rỡ, nụ cười tươi rói luôn nở trên môi và dạy Thu Trang hát.

my-tam 1
my-tam 2

Có vẻ như cô không còn để tâm đến lùm xùm, tập trung cho cuộc sống và công việc, thoải mái tận hưởng giây phút vui vẻ bên đồng nghiệp, bạn bè.

Trong bài viết, đạo diễn Quang Dũng bật cười chia sẻ: "Hôm nay nữ tửu quàng bên phim gặp nữ tửu quàng bên nhạc. Trận này to". Bà xã Tiến Luật nói: "Em là em dự định bái chị Mỹ Tâm làm sư phụ để lấn sân qua con đường làm ca sĩ". Mỹ Tâm cũng hài hước đáp lại "đàn em": "5 buổi thôi là em làm ca sĩ rồi".

Ngày 19/2, thông tin Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hẹn hò đã "chiếm sóng" được bàn tán sôi nổi.  Mới đây, cô đã chính thức viết tâm thư đính chính thông tin và khẳng định không hề có chuyện đó. 

"Khi nào lấy ai mình sẽ thông báo rõ ràng, không phải câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay". Ngoài ra, Mỹ Tâm cho biết tình yêu lớn nhất của cô ở thời điểm hiện tại là âm nhạc. Ca sĩ Hoạ Mi Tóc Nâu mong muốn khán giả quan tâm và ủng hộ các sản phẩm chứ không nên tò mò chuyện đời tư.

Cô cho biết thêm: "Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay, nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?

Mình chưa bao giờ cảm thấy phiền lòng với những câu chuyện tình cảm mà các bạn đang viết lên để chen ngang vào con đường nghệ thuật của mình như lúc này. Mình biết, tình yêu đã cho mình nhiều thứ, nuôi sống tâm hồn mình, cho mình những khoảnh khắc quý giá không thể có được trong đời. Nhưng có một điều mà các bạn chưa biết. Đó là mình đã mượn tình yêu cá nhân ấy làm chất liệu trong âm nhạc, trong những tác phẩm của mình trong suốt bao nhiêu năm qua để làm hài lòng hàng triệu con tim yêu mình, mình mang đến cho các bạn cảm xúc để bạn cảm thấy được chia sẻ và hạnh phúc, và mình cũng thấy hạnh phúc vì điều đó".