Năm 2020 đến rồi, mạnh dạn thay đổi kiểu tóc cho xinh nhé các nàng

( PHUNUTODAY ) - 2020 sẽ thiệt thòi lắm nếu bạn chưa biết đến xu hướng tóc xoăn Hàn Quốc "fluffy hot" vừa xinh vừa sang, hợp mọi khuôn mặt này

Với những kiểu tóc đẹp có thể giúp bạn khắc phục được những nhược điểm mang lại hình ảnh trẻ trung, năng động và quyến rũ. Hãy chọn ngay những kiểu tóc đẹp như : tóc ngắn, tóc dài, tóc xoăn, tóc uốn … để đổi mới cho mái tóc của mình nhân dịp đông về.

Khi chuỗi thời gian bước vào tháng cuối cùng của năm 2019, xu hướng tóc đẹp Hàn Quốc đã bắt đầu thay đổi. Và một trong những xu hướng tóc dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong năm 2020 chính là xoăn "fluffy hot". Kiểu tóc này mang hơi hướng phong cách retro, nhưng nó mềm mại và đàn hồi hơn, làm cho kiểu tóc tổng thể trông cực kỳ lãng mạn. 

Điểm mạnh của "fluffy hot" là có thể áp dụng trên các thể loại tóc với độ dài ngắn khác nhau và phù hợp với mọi khuôn mặt. 

Mái tóc dài mượt

Đối với những nàng sở hữu mái tóc tự nhiên dài mượt, có góc hàm nổi bật hoặc khuôn mặt ngắn kiểu xoăn fluffy hot có thể khắc phục hoàn hảo. Ngoài việc có thể thu nhỏ độ rộng của góc hàm, để má không trông quá góc cạnh, tóc dài qua vai khi làm xoăn fluffy hot còn có thể giúp kéo dài hình dạng khuôn mặt. 

Empty

Mái tóc dài bồng bềnh nóng bỏng sẽ làm tăng nét duyên dáng, lãng mạn cho các cô gái.

Tóc dài vừa phải (ngang vai)

Tóc dài vừa phải là một kiểu tóc rất được ưa chuộng thời gian gần đây, khi được làm xoăn "fluffy hot" bồng bềnh, sẽ có một cảm giác lãng mạn, nhẹ nhàng.

Empty

Kiểu tóc này về cơ bản không quá cầu kỳ, nhưng nó rất phù hợp với những cô gái có gương mặt hình thoi hoặc gò má cao! Bởi vì độ xoăn mượt của tóc ngang vai sẽ cao hơn một chút, nó có thể thay đổi cạnh của khuôn mặt và phần nhô ra của xương gò má, làm cho khuôn mặt trông sắc nét hơn, trong khi vẫn giữ được sự dịu dàng.

Empty

Tóc ngắn

Kiểu tóc này chỉ dài 3 cm, quá tai 1 chút. Nó mang lại cảm giác retro mạnh mẽ! Độ dài này rất phù hợp với những cô gái có khuôn mặt dài và khuôn mặt tam giác ngược. 

Empty

Vì tóc ngắn ngang cằm, ngang má có thể tạo hiệu ứng thu gọn chiều dài khuôn mặt, không những thế nó còn mang đến cho bạn nét cá tính và trẻ trung nhưng vẫn đầy nữ tính. Đừng để kiểu tóc này trở nên nhàm chán và đơn điệu, hãy thổi hồn cho nó bằng kiểu xoăn hot nhất Hàn Quốc 2020 "fluffy hot".  Xu hướng tóc này sẽ đem đến cho bạn một vẻ đẹp thật mới mẻ, trẻ trung và lãng mạn.