Năm Canh Tý: 3 cặp đôi con giáp nằm trong "sổ vàng" của Thần Tài, vét sạch tiền thiên hạ, phú quý ngập nhà

( PHUNUTODAY ) - Năm Canh Tý: 3 cặp đôi con giáp "đại phú đại quý" nằm trong "sổ vàng" của Thần Tài, vét sạch tiền thiên hạ, phú quý ngập nhà. Hãy cùng khám phá nhé!

Thìn và Thân

Theo tử vi 12 con giáp, năm Canh Tý đích thị là thời điểm ngàn vàng để cặp đôi con giáp Thìn và Thân chuyển mình ngoạn mục. Hai con giáp này luôn căng tràn nguồn năng lượng sống tích cực. Nếu Thân luôn thích những trải nghiệm mới, trọng tình nghĩa. Tuổi Thì lại dễ chấp nhận, ôn hòa và kiên định. Vì vậy họ sẽ tương trợ, trở thành quý nhân của nhau, giúp sự nghiệp có nhiều khởi sắc.

Sang năm mới, đây là cặp đôi đại quý nằm trong sổ vàng của Thần Tài, vận trình vô cùng tốt đẹp, tiền bạc sẽ ầm ầm kéo tới, phú quý vinh hiển vô cùng. 

Dần và Ngọ

con giap

Theo tử vi 12 con giáp, Dần và Ngọ đích thị là gặp đôi vàng, nếu về chung 1 nhà sẽ mang đến tài lộc hưng vượng vô cùng. Cả hai con giáp này đều rất coi trọng chữ tín, giàu tham vọng và luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Tuổi dần có tài lãnh đạo. Trong khi đó Ngọ lại là con cưng của Thần Tài, mang nhiều phúc khí về tài lộc. Trong năm Canh Tý này, nếu Dần và Ngọ càng yêu thương nhau, chung sức làm ăn, chẳng bao lâu niềm vui và tiền bạc sẽ tự động tìm đến, rụng đầy nhà. 

Mão và Mùi

con giap 2

Theo tử vi 12, Mão và Mùi đều là 2 con giáp có tính cách khá ôn hòa, biết nhường nhịn và vun vén, nên hôn nhân sẽ hạnh phúc vô cùng. Không chỉ vậy, cặp đôi vàng này còn hỗ trợ nhau hết mình, giúp nhau phát triển sự nghiệp, khiến tài lộc ào ào đổ về như thác lũ. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn, tương lai trong năm mới của Mão và Mùi sẽ xán lạn vô cùng. 

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!