Nam diễn viên "Những cô gái chân dài" vui mừng thông báo sắp lên chức bố

( PHUNUTODAY ) - Sau 1 năm kết hôn, diễn viên Minh Anh hào hứng tiết lộ vợ đang mang bầu. Được biết, vợ diễn viên Minh Anh đang mang bầu ở tháng thứ 6.

Sau 1 năm kết hôn, diễn viên Minh Anh cho biết bà xã đang mang bầu ở tháng thứ 6. Anh chia sẻ:  "Vợ tôi đang bầu bí. Từ khi kết hôn, cuộc đời tôi như sang một trang mới thú vị và ý nghĩa hơn rất nhiều. Bây giờ tôi không sống như lúc còn độc thân mà luôn cố gắng cân đối, thu xếp thời gian để vừa làm tốt công việc của mình vừa chăm lo, dành thời gian cho bà xã và gia đình".

minh-anh

Minh Anh chia sẻ, từ  ngày kết hôn, anh thấy mình sống lành mạnh, biết chú ý giữ gìn sức khỏe hơn từ khi lấy vợ. 

"Từ khi biết mình sắp lên chức bố, tôi sống trách nhiệm, trưởng thành hẳn. Tôi đang làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho con những điều tốt nhất. Những ngày qua tôi hay đọc sách về cách nuôi dạy, chăm sóc trẻ sơ sinh và chú ý đến những cột mốc quan trọng trong cuộc đời một con người. Lúc gặp gỡ bạn bè hoặc những người đã có kinh nghiệm làm cha mẹ, tôi cũng thường hỏi han, tham khảo kiến thức thực tế từ họ để không bỡ ngỡ với vai trò người cha", Minh Anh nói.

Minh Anh kết hôn đầu năm 2020, vợ anh tên Diễm Trang, quê Kiên Giang, thuộc thế hệ 9X. Cả hai yêu nhau 2 năm thì quyết định về chung một nhà. Nói về bà xã, Minh Anh tiết lộ: "Chúng tôi đến với nhau bằng sự chân thành, thấu hiểu. Diễm Trang luôn là người chia sẻ, động viên để tôi bỏ bớt tính xấu, phát huy tính tốt. Tôi rất trân trọng hôn nhân của mình và quyết tâm cùng vợ xây dựng gia đình hạnh phúc, sinh con đẻ cái, tạo nên những thế hệ nối tiếp".

minh-anh2

Anh tết lộ về cuộc sống hôn nhân: "Hôn nhân là một bước ngoặt của cuộc đời mỗi người. Sau nhiều năm độc thân, tôi thấy mình đủ trưởng thành, chín chắn để có cho mình sự lựa chọn ổn định cuộc sống. Tôi muốn xây dựng gia đình, sinh con, tạo nên một tổ ấm nhỏ của riêng mình cho chặng hành trình sắp tới.

Khi kết hôn, tôi trở nên bao dung, thấu hiểu nhiều hơn. Những quyết định giờ đây không chỉ là của cá nhân mình mà còn tác động đến vợ và gia đình, người thân xung quanh. Tôi cũng phải ý thức phát triển bản thân, xây dựng nền tảng để sau này khi con chào đời bé sẽ có một tổ ấm trọn vẹn, hạnh phúc".

Minh Anh sinh năm 1984, hoạt động nghệ thuật từ năm 2001. Minh Anh từng đóng nhiều phim như: Tuyết nhiệt đới, Chiến dịch chống ế, Nữ tướng cướp, Những cô gái chân dài...