Nam Em - Quế Vân "rủ nhau" có hành động này sau ồn ào tình ái với Trường Giang

( PHUNUTODAY ) - Nhan sắc ngày trở lại của Nam Em khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ khi nàng hoa khôi lại giống người chị Quế Vân đến mức ngạc nhiên.

Thời gian gần đây, người hâm mộ vô cùng vui vẻ khi thấy Nam Em trở lại với hình ảnh tươi tắn, tinh thần đã tốt hơn trước.

Tuy nhiên với lần trở lại này, một số ý kiến người lại phát hiện ra nhan sắc Nam Em có quá nhiều điểm giống với người chị thân thiết Quế Vân. Cụ thể, có người bình luận: "Nhìn nghiêng thấy Giống Quế Vân rồi".

Cộng đồng mạng nhận ra giữa hai người đẹp này có quá nhiều điểm tương đồng, đến mức bị nhận nhầm là sinh đôi.

Cộng đồng mạng nhận ra giữa hai người đẹp này có quá nhiều điểm tương đồng, đến mức bị nhận nhầm là sinh đôi.

Khi so sánh những bức ảnh góc nghiêng Nam Em, quả thật phát hiện ra nhiều điểm tương đồng của cô và Quế Vân.

Trước đó xuất hiện tại một sự kiện, không chỉ giảm cân thành công, Nam Em còn thay đổi màu tóc từ đen sang vàng. Sự thay đổi này được nhiều người cho là cá tính. Tuy nhiên không ít người hâm mộ chia sẻ Nam Em để tóc đen hợp hơn.

Empty
Empty

Cùng với đó, chia sẻ trên trang cá nhân, người đẹp viết: "Lâu rồi mới tìm lại cảm giác yêu bản thân. Từ nay không yêu đương gì nữa mệt đầu quá nè. Châm ngôn “Đừng nghe những gì đàn ông nói” là luôn đúng và không bao giờ thay đổi".

Khi được thắc mắc về việc xuống cân nhanh chóng, người đẹp tâm sự: "Tôi bị bệnh rối loạn hoảng sợ. Mỗi ngày tôi sẽ bị lên cơn. Có đôi khi tôi không đủ sức vượt qua. Sau đó, tôi phải đi chữa bệnh ở nước ngoài. Đó là khoảng thời gian không ai biết được tin tức của tôi. Khi đã khỏi bệnh, cảm thấy bản thân thật sự ổn, tôi mới quay lại Việt Nam, tiếp tục hoạt động nghệ thuật, showbiz".

ne1-0928