Nam Em chia sẻ về ám ảnh trước sự ra đi của người này

( PHUNUTODAY ) - Sự ra đi của người cha quá cố đã khiến Nam Em có những thay đổi rất nhiều trong suy nghĩ.

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, Nam Em đã khiến cộng đồng mạng không tránh khỏi xúc động khi chia sẻ câu chuyện về người cha quá cố. Cụ thể, Nam Em viết: "Ba mẹ em ly hôn, mấy chị em sống với mẹ. Ba em sống cô đơn cho đến khi ba em mất. Sự cô đơn của ba em thật khó diễn tả bằng lời, đó là người đàn ông có hoài bão lớn nhưng không được sống đúng với hoàn cảnh và không có cơ hội để thực hiện hoài bão ấy của mình.

Chính vì điều ấy, ba bất mãn và sống thui thủi một mình trong căn nhà hoang đến lúc ba mất. Đau lòng nhất là lúc ba mất, không ai phát hiện ra. Khi mọi người biết thì thi thể ba đã cứng đờ. Nhưng điều ám ảnh em nhất là trong người ba lúc ấy chỉ còn 2.000 đồng, ba quá nghèo đến mức khi chết đi, ba chỉ còn số tiền ít ỏi đó.

4-nam-e,

Để có tiền mua hòm, mua quần áo, đồ tang lễ cho ba, gia đình em phải xin bà con cô bác mỗi người một chút vì chính em lúc ấy cũng không có tiền để lo cho ba mình.

Cái chết nghèo khó, cô đơn của ba đã thay đổi suy nghĩ của em. Em không còn là đứa trẻ nhà quê vô lo vô nghĩ nữa, em không còn là đứa trẻ với suy nghĩ tiền không quan trọng nữa. Tiền rất quan trọng, phải lo cho gia đình thoát khỏi nghèo đói!".

4-nam-em

Trước đó vào khoảng thời gian giữa tháng 9 vừa qua, Nam Em xác nhận với công chúng đang hẹn hò VJ Quốc Bảo được một thời gian. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn mới đây nhất, Nam Em gây sốc dư luận khi bất ngờ xác nhận chuyện đang yêu một chàng trai ở Dubai chứ không phải Việt Nam. Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long cho biết người yêu rất yêu thương và chiều chuộng cô, đặc biệt còn khá giàu có.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nam-em-chia-se-ve-am-anh-truoc-su-ra-di-cua-nguoi-nay-search/

/Khoevadep

La La