Nam Em gây sốc với phát ngôn "không hòa nhập được với cuộc sống con người"

( PHUNUTODAY ) - Nam Em liên tục có những phát ngôn gây sốc dư luận khi thừa nhận không hòa nhập được với cuộc sống con người nên muốn mất tích.

Mới đây nhất, xuất hiện tại chương trình "Nói đi ngại gì" với vai trò khách mời, Nam Em đã có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm sống của bản thân. Nam Em cho biết: "Nói tôi khao khát nổi tiếng nên cố tình bày ra những trò trong showbiz vừa qua là không đúng. Đơn giản là mỗi ngày tôi thức dậy, tôi muốn tìm kiếm xem mình là ai, tìm kiếm cái gì, làm gì".

5.

Cùng với đó, tại "Nói đi ngại gì", Nam Em gây hoang mang khi thừa nhận cô không thể hòa nhập được với cuộc sống con người: "Tôi không hòa nhập được với cuộc sống con người, nên luôn mất tích và không muốn liên lạc với con người. Mọi người sống một cách rất khó hiểu. Người ta cứ chửi vào mặt tôi là con điên, con khùng, sống thật, dám nói những cái người ta không dám nói.

Đến tận bây giờ, mọi người vẫn phải đi tìm kiếm tôi một lần nữa vì tôi đang rất thất vọng, cảm giác như không thể tồn tại ở xã hội này thêm một ngày nào nữa.

Mọi người cứ nói tôi khùng, điên, không ai biết rằng, những người khùng điên lại là kẻ tỉnh táo nhất trong xã hội. Tôi không cần ai hiểu tôi. Tôi chỉ cần được nói và hành động".

3.

Cách đây không lâu, vào khoảng giữa tháng 9 vừa qua, Nam Em gây bất ngờ khi lên tiếng xác nhận thông tin hẹn hò với VJ Quốc Bảo. Nhưng mới đây, Nam Em vô tình lọt vào tầm chú ý của dân mạng khi bất ngờ cập nhật tiểu sử cá nhân trên Facebook bằng câu: "Tình yêu chỉ là nhất thời còn cuộc đời mới là mãi mãi". Hành động này của người đẹp khiến dư luận vô cùng hoang mang, khó hiểu về mối quan hệ hiện tại với Quốc Bảo.