Nam Em lại gây lo lắng với dòng trạng thái lộ tâm lý bất ổn: 'Tôi làm lại cuộc đời được không?'

( PHUNUTODAY ) - Nam Em tiếp tục đăng tải những dòng chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân. Cô khiến nhiều người hoang mang khi khẳng định muốn làm lại cuộc đời.

Trên trang cá nhân mới đây, Nam Em gây chú ý khi đăng tải hình ảnh trước đây kèm theo dòng trạng thái đầy tâm trạng khiến khán giả lo lắng. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 viết: “Nếu được chọn lại, tôi chỉ muốn làm một người lính. Hạnh phúc là khi có cơm để ăn, có nhà để ở và có trách nhiệm với bản thân và xã hội. Những năm qua tôi đã làm gì? Xin lỗi tôi đã sai. Từ nay tôi làm lại cuộc đời được không?”. Chia sẻ của Nam Em nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ với hơn 6.000 lượt thích và hàng trăm bình luận.

nam-em-tu-nay-toi-lam-lai-cuoc-doi-duoc-khong-185-4820188

Nhiều khán giả gửi lời đến người đẹp sinh năm 1996. Một tài khoản bình luận: “Hãy luôn xinh đẹp như này nhé cô gái. Nghệ sĩ nữ trong showbiz chị thương mỗi em thôi. Sau nhiều vấp ngã thì phải mạnh mẽ đứng lên. Chị mong chờ một ngày gần nhất chị phải bất ngờ vì sự thay đổi tích cực từ em. Cố lên”; “Không có gì là quá muộn nếu chị biết cố gắng. Chỉ cần chị quyết tâm làm một việc gì đó thì chắc chắn sẽ thành công thôi. Em tin chắc chị sẽ làm được”,... Một người khác động viên: “Ai cũng mắc sai lầm cả. Và chính những sai lầm đó cho chúng ta bài học trưởng thành hơn. Cố gắng chị nhé”.

Nhớ lại ngày xưa, Nam Em đăng ảnh ngày còn là sinh viên Trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Nhớ lại ngày xưa, Nam Em đăng ảnh ngày còn là sinh viên Trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Cuối năm vừa qua, Nam Em trở thành tâm điểm chú ý khi bị cho là xen giữa mối quan hệ giữa MC Quốc Bảo và bạn gái. Người đẹp khẳng định hoàn toàn không liên quan, sẵn sàng khởi kiện nếu tiếp tục bị lôi vào drama. Có thể thấy dù xinh đẹp, nàng Hoa khôi có đường tình duyên trắc trở khi liên tục liên quan đến những anh chàng đào hoa của showbiz, trong đó có cả Trường Giang.

Những sóng gió vừa qua làm người đẹp gần như vắng bóng một thời gian. Khi xuất hiện trở lại, cô khiến nhiều người lo lắng bởi thân hình gầy gò, hốc hác. Dù chưa biết tình hình hiện tại của Nam Em đã tốt lên chưa nhưng người hâm mộ mong rằng cô sẽ sớm bình phục để trở lại xinh đẹp, vui vẻ và hoạt bát như trước.

Nam Em giờ đây sống khép kín, nụ cười hồn nhiên ngày trước cũng dần biến mất nơi cô. Khán giả luôn cảm thấy lo lắng cho sức khỏe và tâm lý của cô.

Nam Em giờ đây sống khép kín, nụ cười hồn nhiên ngày trước cũng dần biến mất nơi cô. Khán giả luôn cảm thấy lo lắng cho sức khỏe và tâm lý của cô.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nam-em-lai-gay-lo-lang-voi-dong-trang-thai-lo-tam-ly-bat-on-toi-lam-lai-cuoc-doi-duoc-khong-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh