Nam Em tỏ ý ghen tuông khi thấy Lãnh Thanh tình cảm với Chi Pu

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, mọi người bắt gặp chi tiết phản ứng của mỹ nhân khi thấy bạn trai thân thiết với đồng nghiệp nữ.

Lãnh Thanh và Chi Pu đã vượt qua được nhiều tên tuổi để giành giải thưởng quan trọng Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Cả hai nghệ sĩ khá thân mật, tay trong tay để ra dáng cặp đôi khi chụp ảnh thảm đỏ. Lãnh Thanh còn sử dụng hình ảnh cả hai hân hoan nhận giải để làm ảnh bìa trang mạng xã hội.

Ngay lập tức, Nam Em đã vào khen ngợi nhưng mang hàm ý ghen tuông: “Đẹp đôi quá” lại còn kèm theo tiểu tượng vỗ tay chúc phúc. Bình luận này nhanh chóng nhận được hơn 500 lượt tương tác từ các fan. Được biết cả hai người đang hẹn hò, cho nên việc Nam Em để lại bình luận như vậy cũng là dễ hiểu.

nam-em

Nam Em và Lãnh Thanh đã chính thức công khai đang hẹn hò có tình cảm thật dành cho nhau cách đây không lâu thông qua đoạn video. Trong suốt buổi chia sẻ, Nam Em liên tục tựa vai, ánh mắt nhìn nhau trìu mến và chỉnh áo cho bạn trai khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

"Cảm xúc bây giờ đang bị say sóng. Thanh từ biết yêu đến giờ mình mong muốn giữ cho người con gái trong vùng an toàn. Chẳng có dại gì khoe ra rồi nhiều sóng gió ập đến rồi làm con gái mình không được thoải mái nữa. Nên tình cảm Thanh không muốn chia sẻ nhiều là thế", Lãnh Thanh bày tỏ.

nam-em3

Khi được hỏi về thời điểm bắt đầu có tình cảm với nhau, Lãnh Thanh trả lời: "Trong một lần quay hai đứa bị tách ra, bỗng dưng lúc đó cảm thấy hơi bâng khuâng, chạnh lòng một xíu, đang có cảm giác thân quen xong bị đổi lại có cảm giác bị "hẫng". Lúc đó mới cảm thấy là mình rất là yêu mến Nam Em và không muốn tách khỏi cô ấy trên chặng đường tiếp theo".

Nam Em chia sẻ: "Bọn mình cũng chẳng muốn diễn, diễn hoài cũng không được. Nên những gì tình cảm thật thì nó cũng lan ra thật thôi". 

Lãnh Thanh cũng hứa sẽ đồng hành cùng Nam Em để cô ấy có thể hoàn thiện hơn, còn nếu điều đó chưa được thì cũng vì thể chất của con người, điều đó không tránh khỏi. Nam người mẫu cũng cho biết bạn gái cần chỗ dựa nên chắc chắn mình sẽ ở cạnh.