Nam Em trở lại showbiz với diện mạo mới hoàn toàn khác lạ cùng với phát ngôn gây sốc về đàn ông

( PHUNUTODAY ) - Tái xuất lại lần này, Nam Em không chỉ giảm cân thành công mà cô còn thay đổi màu tóc từ đen sang vàng. Sự thay đổi lần này khiến cộng đồng mạng có cái nhìn khác về bản thân cô.

Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em gây bất ngờ với diện mạo mới khi quay trở lại hoạt động mạnh mẽ hơn trong showbiz.

ne

Với lần tái xuất này, thân hình Nam Em đã thon gọn hơn rất nhiều. Cô tự tin diện những mẫu đầm tôn dáng. Không chỉ giảm cân thành công, Nam Em còn thay đổi màu tóc từ đen sang vàng. Sự thay đổi này được nhiều người cho là cá tính. Tuy nhiên không ít người hâm mộ chia sẻ Nam Em để tóc đen hợp hơn.

Empty
Empty

Cùng với đó, chia sẻ trên trang cá nhân, người đẹp viết: "Lâu rồi mới tìm lại cảm giác yêu bản thân. Từ nay không yêu đương gì nữa mệt đầu quá nè. Châm ngôn “Đừng nghe những gì đàn ông nói” là luôn đúng và không bao giờ thay đổi".

ne3

Trước đó, Nam Em khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi không ngần ngại nhắc đến tên Trường Giang. Khi nhắc đến tên nam danh hài, bản thân cô tỏ ra vô cùng thoải mái.

Cô nói: "Khi tôi yêu anh Giang, anh ấy như một chiếc chìa khoá, anh ấy là người mở trái tim của tôi ra. Sau khi anh mở ra, tôi không biết cách đóng lại nên phải tìm người này người khác để lấp vào vị trí đó. Một khoảng thời gian sau đó, tôi cảm thấy mình không thể tiếp tục yêu như thế nữa. Vì mình liên tục tìm người thay thế, yêu người khác thế chỗ người cũ... Tôi cảm thấy quá mất thời gian và không yêu bản thân mình. Tôi tỉnh táo và học lại cách yêu người khác, cũng học lại cách yêu bản thân mình".

ne1-0928

Chia sẻ về việc xuống cân cũng như việc lấy lại tinh thần như trước đây, Nam Em nói: "Tôi bị bệnh rối loạn hoảng sợ. Mỗi ngày tôi sẽ bị lên cơn. Có đôi khi tôi không đủ sức vượt qua. Sau đó, tôi phải đi chữa bệnh ở nước ngoài. Đó là khoảng thời gian không ai biết được tin tức của tôi. Khi đã khỏi bệnh, cảm thấy bản thân thật sự ổn, tôi mới quay lại Việt Nam, tiếp tục hoạt động nghệ thuật, showbiz".