Nằm lòng 9 mẹo trang phục chứng tỏ bạn là người luôn chỉn chu, trang nhã và sành thời trang nhé

( PHUNUTODAY ) - Những ấn tượng đầu tiên rất quan trọng vì vậy phải thuộc lòng các mẹo trang phục này để giúp cho bạn luôn chỉn chu, trang nhã và sành thời trang hơn bao giờ nhé.

Cổ áo phù hợp với hình dáng khuôn mặt

Khi chọn áo sơ mi hoặc áo choàng, không phải lúc nào hình dạng của cổ áo cũng được chú ý. Đây không phải là sai lầm khủng khiếp, nhưng nếu bạn để ý thì có thể làm nổi bật khuôn mặt mình hơn.

Empty

Một cổ áo hẹp là lựa chọn tốt cho những người có một khuôn mặt rộng. Đối với người có khuôn mặt hình bầu dục, cổ áo cổ điển sẽ được khuyến khích. Và khuôn mặt hẹp có thể thử nghiệm với cổ áo dạng tròn.

Chú ý vai và tay áo

Empty

Khi đang mặc trang phục lịch sự, bạn nên chú ý đến vai và tay áo. Có một quy tắc về hai phần này: đường viền vai nên nằm chính xác trên vai và tay áo nên kết thúc ở cổ tay.

Chú ý khi xắn tay áo

Empty

Nhiều người thường xắn tay áo, nhưng khi họ thả ra vào buổi tối thì vải thường bị nhăn. Để tránh điều này, bạn nên thả tay áo ra ít nhất một lần trong vài giờ.

Nút nên đóng và mở trên áo khoác

Empty

Ngay cả chi tiết nhỏ trên nút áo khoác cũng cần có sự chú ý nhất định. Bạn nên biết rằng, nút phía trên có thể đóng hoặc mở, nút trung gian nên luôn luôn được đóng lại và nút thấp hơn một nên luôn luôn được mở.

Chăm sóc giày

Empty

Nhiều người biết rằng giày dép chất lượng tốt có thể bền và tốt hơn cho đôi chân của bạn. Chăm sóc đúng cách theo các khuyến nghị sẽ làm cho giày của bạn bền, bạn cũng sẽ có thể tránh được sự biến dạng và độ ẩm quá mức.

Móc treo đồ

Empty

Móc treo đồ từ thông là một công cụ tuyệt vời để hấp thụ độ ẩm quá mức từ quần áo. Và tất nhiên, vật liệu tự nhiên sẽ không làm hỏng quần áo của bạn.

Đừng bỏ qua thắt lưng

Empty

Nếu quần của bạn có đai đỉa, bạn nên sử dụng chúng. Bạn nên có một vài thắt lưng cổ điển trong bộ sưu tập của mình. Bên cạnh đó, nhiều người nghĩ rằng thắt lưng nên đồng điệu với những đôi giày, vì vậy trước khi bạn mua thắt lưng, hãy tìm ra đôi giày phù hợp.

Vớ phải phù hợp với trang phục

Empty

Bạn có thể thử màu vớ yêu thích trong cuộc sống hàng ngày, nhưng khi đang đến sự kiện nghiêm túc, bạn nên tuân theo các quy tắc. Đàn ông cũng có thể sử dụng vớ phù hợp với cà vạt để tạo hình ảnh hoàn hảo hơn.

Gấp áo len

Empty

Mọi người đều biết áo len có xu hướng thay đổi hình dạng theo thời gian và quá trình này càng nhanh nếu bạn treo chúng. Để tránh tình trạng áo len bị giãn, hãy gấp chúng và giữ trong kệ.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn