Thả thứ này vào nấu chè đậu đỏ: Món ăn nhanh nhừ, rút ngắn nửa thời gian
Với công thức hầm chè đậu đỏ trong ngày Thất Tịch dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, bùi ngậy tốn ít thời gian nấu.
Với công thức hầm chè đậu đỏ trong ngày Thất Tịch dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, bùi ngậy tốn ít thời gian nấu.
Mùa hè, món chè đậu đen ngọt mát giúp giải nhiệt hiệu quả. Món chè này được các bà nội trợ nấu thành công tại nhà. Nhưng trong quá trình chế biến cũng cần một số bí quyết để hạt đỗ nhanh nhừ, thơm ngon, bở bùi.
Để không mất nhiều thời gian nấu chè đỗ đen, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Để không mất nhiều thời gian khi nấu chè đỗ đen, bạn hãy lưu lại những bí quyết dưới đây.
Chè bưởi vẫn luôn là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Đang vào mùa bưởi chín nhiều, chị em có thể tận dụng cùi bưởi để làm món chè này đãi cả nhà.
Chè đậu xanh là món ngon quen thuộc vào mùa hè. Muốn nấu chè đậu xanh ngon, nhanh nhừ, bà nội trợ đừng quên những mẹo sau nhé!
Dưới đây là những món chè ngon từ đậu đen:
Chè đỗ đen là thức uống giải nhiệt thích hợp vào mùa hè. Tuy nhiên khi nấu chè, cần một số "bí kíp" để chè nhanh nhừ hơn.
Để hạt đậu đen nhanh mềm mà không bị vỡ nát, giữ được hương vị thơm bùi, bạn cần thêm một loại gia vị đặc biệt này.
Chè đỗ đen là món ăn được nhiều người yêu thích trong mùa hè. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách nấu chè ngon, nhanh nhừ.
Món chè bưởi ăn ngon, thanh mát nhưng nếu xử lý cùi bưởi không kĩ sẽ bị đắng.
Dưới đây là mẹo nấu chè đỗ đen nhanh nhừ và thơm ngon tại nhà.
Trong những ngày nắng nóng như đổ lửa, thật tuyệt vời khi được thưởng thức cốc chè đậu xanh, nha đam thanh mát.
Khi ninh chè đỗ đen, bạn không nên cho vào nồi nấu luôn mà cần làm một bước nữa để hạt đỗ nhanh mềm.