Bí quyết nấu cơm ngon, để lâu không bị ôi thiu khi trời nóng
Muốn cơm được ngon, dẻo ngay cả đã nguội, để lâu bị thiu, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ nấu cơm dưới đây.
Muốn cơm được ngon, dẻo ngay cả đã nguội, để lâu bị thiu, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ nấu cơm dưới đây.
Cơm là món ăn hàng ngày của hầu hết các gia đình nhưng nhiều người vẫn chỉ nấu cơm theo kiểu xưa là cho gạo với nước và nấu, nhưng đó là cách cũ rồi
Nấu cơm tưởng như việc dễ nhất trong bữa ăn nhưng không phải ai cũng biết cách nấu cơm ngon nhé
Bí quyết nấu cơm ngon là cho thêm đúng 1 thứ vào nồi. Đây đều là cách mà người Nhật đã dùng để tạo ra những chén cơm bóng bẩy, mềm dẻo, ngon hơn rất nhiều.
Để có nồi cơm thơm ngon, không làm mất các dưỡng chất quý giá từ hạt gạo, bạn hãy lưu ý những điều dưới đây.
Nấu cơm là việc nhà nào cũng làm mỗi ngày. Tuy đơn giản nhưng nếu có thêm vài bí quyết nhỏ dưới đây, nồi cơm nhà bạn sẽ thơm ngon hơn rất nhiều.
Đối với các gia đình Việt, cơm là thực phẩm hàng ngày. Tuy ngày nào cũng nấu nhưng không phải ai cũng biết cách nấu cơm ngon.
Bạn muốn nấu cơm ngon, dẻo mềm, không lo bị nát? Bí quyết nằm ở 6 mẹo đơn giản sau đây!
Nấu cơm tưởng như là việc quá đơn giản trong khi nấu ăn nhưng nấu cơm ngon cũng cần rất nhiều mẹo
Việc thêm vài giọt nước cốt chanh vào nồi cơm sẽ mang lại kết quả tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Thời tiết nóng lên khiến nhiều bà nội trợ lo lắng vì cơm sẽ dễ bị thiu hơn bình thường.
Chỉ với một số mẹo nhỏ dưới đây, nồi cơm của bạn sẽ dẻo thơm và đậm vị hơn.
Nấu cơm muốn vừa ngon, vừa đảm bảo dinh dưỡng có trong cơm gạo thì rất nhiều người hiện nay chưa thực hiện đúng và thường sai ngay ở công đoạn vo gạo.
Thay vì chỉ dùng nước lã nấu cơm như thông thường, bạn hãy thử bỏ 2 viên đá lạnh vào nồi để nấu cùng xem. Kết quả sẽ hết sức bất ngờ.