Netizen phát sốt với clip hai visual đình đám Sơn Tùng và S.T "tám chuyện" rôm rả trong hậu trường

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc hiếm hoi của Sơn Tùng và đồng nghiệp thân thiết bất ngờ được netizen đào lại để soi từng chi tiết.

Là ngôi sao hàng đầu showbiz Việt , Sơn Tùng không ít lần bị soi cách ứng xử đối với đồng nghiệp. Tối ngày 21/3, netizen đã “đào” lại clip của anh và S.T Sơn Thạch xuất hiện chung được ghi lại cách đây nhiều năm.

Có thể thấy, Sơn Tùng và S.T Sơn Thạch trò chuyện vô cùng thân mật, khoảnh khắc đọ sắc giữa hai mỹ nam khiến fan rần rần. Đặc biệt, Sơn Tùng không hề tỏ ra lạnh lùng mà ngược lại anh còn rất vui vẻ và chủ động vỗ đùi S.T Sơn Thạch vì quá phấn khích trong lúc nói chuyện.

Nói về kỷ niệm với Sơn Tùng, S.T Sơn Thạch từng hài hước chia sẻ: “Mặc dù tôi sinh năm 1990, Sơn Tùng sinh năm 1994. Tôi cũng ra mắt trước nhưng nhiều bạn lại hỏi: ‘Sơn Thạch là em Sơn Tùng hả?’. Tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người rằng, chú của tôi tên là Sơn Tùng. Có thể gọi Sơn Tùng là chú S.T”.

Để có được thành công như hiện tại, Sơn Tùng đã phải trải qua nhiều scandal, sự chỉ trích. Nhưng trước mọi lời chỉ trích, làn sóng phẫn nộ, tẩy chay… Sơn Tùng chỉ im lặng và dùng chính tài năng âm nhạc của mình để chinh phục họ. Đến thời điểm hiện tại, số lượng antifan chuyển sang hâm mộ Sơn Tùng không phải là ít. Sơn Tùng từng chia sẻ: “Tùng luôn nghĩ rằng: Antifan là người mà Tùng cần phải chinh phục. Nếu Tùng chinh phục được antifan, nghĩa là lúc đó Tùng thành công hơn rồi”. Anh cũng thường xuyên được khen ngợi vì cách ứng xử với đồng nghiệp, tiền bối. 

son-tung 2

Còn Sơn Thạch, anh cũng là một trong những nam ca sĩ nhận được nhiều cảm tình từ phía khán giả. Anh từng vướng tin đồn hẹn hò Lan Ngọc nhưng đã lên tiếng phủ nhận.

ST cho biết anh và Lan Ngọc có cùng sở thích về mọi việc nên rất hợp nhau, bản thân cả hai cũng biết trước sẽ có tin đồn tình cảm vì luôn đi cùng nhau và cảm thấy vui vẻ khi bên nhau. Anh nói: 'Trước đó tôi cũng khẳng định rồi, nhân đây tôi cũng khẳng định luôn chúng tôi vẫn là những người bạn rất okela đó'.