Netizen tiếp tục tìm ra dấu hiệu "đánh dấu chủ quyền" của Ngô Thanh Vân và Huy Trần

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, Huy Trần cũng từng đăng tải hình ảnh về chiếc nhẫn này lên trang cá nhân và giờ fan tiếp tục soi ra chi tiết mới.

Tin đồn Ngô Thanh Vân hẹn hò Huy Trần hiện đang trở thành chủ đề bàn tán trên MXH. Ai cũng mừng cho nàng "đả nữ" xinh đẹp của showbi cũng như chàng "cực phẩm" của Người ấy là ai. 

Mới đây, cư dân mạng còn soi ra tín hiệu "đánh dấu chủ quyền" cực đáng yêu của Ngô Thanh Vân và Huy Trần. Cụ thể cả hai đăng ảnh về chiếc nhẫn màu bạc, có thiết kế tựa tựa nhau và đều được đeo ở ngón trỏ. Theo quen niệm đeo nhẫn ở ngón tor nghĩa là bạn đang sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hoặc đang đợi chờ một người ở xa. Nếu là sự thật thì đây chắc chắn sẽ là vựa "cẩu lương" mới của Vbiz.

ngo-thanh-van

Ở tuổi 41, ai cũng mong ô sớm tìm được bến đỗ của đời mình. Về phía Ngô Thanh Vân, cô ngượng ngùng chia sẻ: "Nào giờ đi làm thì mình chủ động lắm. Chứ tình yêu thì thôi thua. Thôi vì cái lộc nên năm mới nhất quyết giật coi có được may mắn không nhá".

Theo một số thông tin lan truyền, Ngô Thanh Vân được cho là đang có mối tình với chàng phi công Huy Trần của Người ấy là ai.  Cả hai có độ chênh lệch nhỉnh hơn là 11 tuổi. Bằng chứng hẹn hò của họ bắt đầu lộ từ 2 tháng trước.

Cả Huy Trần và Ngô Thanh Vân đều xuất hiện ở Phú Quốc vào ngày 25-26/11 năm nay. Chàng công khai ảnh tình tứ cùng "nửa kia", nàng bị team qua đường chụp lén khoảnh khắc một chiếc váy giống y hệt cô gái tình tứ với chàng. Trước đó vào tháng 10, Huy Trần từng tay trong tay với ai đó, fan chợt soi ra màu và độ dài móng tay của Ngô Thanh Vân và thấy có sự trùng hợp. 

Không chỉ thế, "cực phẩm" Người Ấy Là Ai còn chia sẻ: "Because magic happened" (Tạm dịch: Vì phép màu đã xảy ra). Thời điểm này, Huy Trần và rich kid Thảo Nhi Lê đã chia tay được gần 1 năm, vì vậy người hâm mộ cho rằng anh chàng đang ngầm thông báo bắt đầu 1 mối quan hệ mới.

ngo-thanh-van2

Đến ngày 8/11, cặp đôi tin đồn thay phiên nhau khoe cảnh đi nghỉ dưỡng ở Ninh Vân Bay (Nha Trang) và còn vu vơ "thả thính" về tình yêu rất ngọt ngào.

Ngày 25/11, Ngô Thanh Vân có lịch đi công tác và nghỉ dưỡng ở Nha Trang và sau đó là Phú Quốc. Huy Trần trùng hợp cũng check-in tại khung cảnh tương tự cùng một cô gái giấu mặt. Khung cảnh có nhiều điểm giống nhau giữa nữ diễn viên và cô gái trong ảnh của Huy Trần như chiếc váy trắng, tóc bồng bềnh. Đặc biệt thêm một chi tiết nữa là Huy Trần và cô gái giấu mặt lần nữa tựa vào chiếc sofa có hoạ tiết y hệt sofa nhà Ngô Thanh Vân. 

Ngày 16/11, Huy Trần từng xuất hiện ủng hộ Ngô Thanh Vân tại buổi họp báo ra mắt phim Thanh Sói. Anh còn đăng hình "đả nữ" cùng dòng chú thích: "Vietnam's Wonder Woman" (Tạm dịch: Người phụ nữ kỳ diệu của Việt Nam). Lời khen có cánh của bạn trai tin đồn dành cho Ngô Thanh Vân không khỏi khiến dân tình càng thêm có niềm tin để "đẩy thuyền".