Nếu chàng của bạn có dấu hiệu này chắc chắn đang "ăn vụng"

( PHUNUTODAY ) - Những dấu hiệu dưới đây có thể dễ dàng bắt gặp ở một người đàn ông đang "vụng trộm"...

Trở nên đãng trí

Việc ở bên 2 người phụ nữ cùng một lúc cũng khiến đàn ông trở nên rối trí và mọi thứ dễ dàng bị lẫn lộn. Do đó đôi khi, chàng sẽ đem một bộ phim xem cùng người kia để trò chuyện với bạn, hay vô tình nói về một ly cà phê rất ngon ở một quán cà phê rất đẹp để rồi giật mình nhận ra, bạn không phải là "người yêu" trong lần hẹn hò đó. Vì vậy bạn hãy ghi lại xem sự nhầm lẫn này xảy ra bao nhiêu lần, để biết còi báo động đang ở mức nào!

dau-hieu-chong-ngoai-tinh

Bỗng dưng… quá tốt

Ngoại tình sẽ làm cho anh chàng luôn có cảm giác tội lỗi với vợ con. vì vậy chị em hãy chú ý vì nhiều đức lang quân bỗng dưng tốt hẳn lên với gia đình, ngọt ngào, dịu dàng hơn với vợ con. Thậm chí đôi khi anh ấy lại còn mua hoa tặng vợ hoặc vung tay chi tiền mua sắm cho vợ con. Đó chính là 1 chiến thuật “trong ấm ngoài êm” để cho bạn tin tưởng tuyệt đối còn anh ta có thể đến với người tình một cách kín đáo.

Bản năng của bạn mách bảo họ đang ngoại tình

Đôi khi cảm nhận của một người phụ nữ rất chính xác. Bởi khi bạn yêu ai đó và sống bên người đó một thời gian dài, giữa 2 người sẽ có mối liên kết vô hình và khi có điều gì đó bất thường xảy ra với một trong 2, người còn lại sẽ hoặc mơ hồ hoặc rõ ràng cảm nhận được ngay. Vậy nên hãy để cảm tính của mình làm nền tảng cho việc tìm hiểu thêm lòng chung thủy của chồng mình nhé.

Thay đổi rõ rệt thói quen ân ái

Chuyện vợ chồng có thể đổi thay rõ rệt khi chồng bạn có bồ. Hoặc là chồng bạn sẽ cuồng nhiệt hơn vì cảm giác ăn vụng thành công nên phấn khích, hai là sẽ từ chối, lạnh nhạt với vợ vì đã "no xôi chán chè" - chị em hãy chú ý nhé.

Trở nên thành thạo và bí ẩn với công nghệ

Nếu máy tính trước kia bạn thoải mái sử dụng, bỗng một ngày đẹp trời bị đặt mật mã. Chẳng bao giờ màng đến những viber, zalo, wechat và ty tỷ những phần mềm nhắn tin gửi ảnh miễn phí, thì nay, chàng bắt đầu cài đầy vào máy.

Hay nhiều phần mềm trò truyện trực tuyến, nhưng vô tình bạn vào đó, và thấy hộp tin nhắn bị xóa sạch trơ, kể cả những tin nhắn của bạn, của đồng nghiệp... Rõ ràng là chàng có nhiều dấu hiệu đáng ngờ...

Những dấu hiệu trên có thể dễ dàng bắt gặp ở một người đàn ông đang "vụng trộm", nhưng cũng không có nghĩa là khi bắt đủ những điều trên, bạn biến ngay thành “sư tử Hà Đông” và vội vàng đi đến những kết luận cực đoan. Hãy ngồi xuống, thở sâu và bình tĩnh lại. Hãy nói chuyện cùng chồng về tất cả những điều cần nói. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/neu-chang-cua-ban-co-dau-hieu-nay-chac-chan-dang-an-vung-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê