Nếu còn lăn tăn không biết để kiểu tóc gì, hãy thử tham khảo 6 mẫu tóc ngắn cơ bản sau nhé

( PHUNUTODAY ) - Tóc ngắn chưa bao giờ lỗi mốt, ở mỗi năm lại có các cách để tóc ngắn riêng vô cùng xinh đẹp và thu hút, hãy thử xem các kiểu tóc đó là gì nhé!

1. Tóc tém

Empty

Đây chính là kiểu tóc mà hội chị em nghĩ đến đầu tiên khi muốn giải phóng cho mái tóc dài nóng nực. Mái tóc tém mang lại vẻ ngoài cá tính,chất lừ và không hề kém phần ngọt ngào cho các cô gái.

2. Tóc bob

"Cắt tóc ngắn cho mát" là suy nghĩ của rất nhiều cô nàng mỗi khi hè đến. Từ rất lâu hội "bánh bèo" đã luôn lấy tiết trời nóng nực của mùa hè làm cái cớ để tạm biệt "mớ" tóc dài tuy đẹp nhưng nhiễu nhương. Và tóc bob chính là ứng cử viên mà hội chị em nghĩ đến đầu tiên khi muốn giải phóng cho mái đầu của mình.

Empty

Tóc bob toát lên vẻ cá tính, hiện đại và đặc biệt là trông thời trang hơn hẳn tóc dài nhu mì.

Mùa hè đã nóng thì chớ, ai lại đi cắt tóc mái, vừa bí trán lại dễ nổi mụn ra? Câu này chắc bạn đã nghe nhiều, nhưng những ai nói như vậy chắc hẳn chưa biết đến tóc mái thưa rồi.

maithua

Ngoài để tóc mái, những lọn tóc nhỏ trên mặt cũng giúp tóc bob trông thời thượng hơn.

3. Tóc siêu ngắn

Phải công nhận một điều rằng không phải cô nàng nào cũng đủ dũng khí cắt xoẹt mái tóc dài của mình để bầu bạn với "kiểu tóc con trai" này bởi nó đi kèm với quá nhiều rủi ro: cảm giác trống vắng khi sờ lên đầu chỉ thấy những lọn tóc cụt lủn, cảm giác mình chẳng còn chút nữ tính nào, rồi thì tạo kiểu cũng là cả một vấn đề nan giải, v.v...

Empty

Mái tóc siêu ngắn rất gợi cảm, phá cách. Bạn có thể uốn xoăn nhẹ mái tóc siêu ngắn chỉ trong vài phút.

4. Tóc ngắn xoăn rối

Empty

Nếu theo đuổi phong cách retro, cổ điển, đây chính là kiểu tóc sinh ra để dành cho bạn. Kiểu tóc này có thể phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt và còn mang lại vẻ nữ tính, thanh lịch.

5. Tóc ngắn ôm mặt

Empty

Tóc ngắn ôm mặt vừa cổ điển, vừa hiện đại làm bất cứ cô gái nào cũng trở nên cuốn hút và thú vị hết sức.

Empty

Tóc uốn cao trên cằm giúp các nàng trông xinh xắn, trẻ trung hơn gấp bội phần.

Empty

Với kiểu tóc này dù các nàng có để mái hay không cũng xinh hết ý.

6. Tóc lob

Tóc lob có độ dài chạm đến xương quai xanh cũng là kiểu tóc "hot" nhất nhì mỗi khi hè đến. Không quá ngắn cũng không quá dài, độ dài lưng chừng của tóc lob là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho những cô nàng muốn thử để tóc ngắn nhưng chưa sẵn sàng cắt tóc quá cụt.

Empty

Tóc lob có độ dài chạm đến xương quai xanh dành cho những cô nàng muốn thử để tóc ngắn nhưng chưa sẵn sàng cắt tóc quá cụt.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn