Nếu nàng nói 1 trong 7 điều này, các chàng nhớ phải hiểu ngược lại

( PHUNUTODAY ) - Con gái nói 1 là 2, nói không là có, nói ghét là yêu. Có những khi nàng nói thế nhưng không phải như thế đâu. Các chàng nhớ chú ý nếu không muốn bị giận oan.

Thế nào cũng được

Câu này có mức độ sát thương và gây khó chịu thuộc vào hàng cao thủ luôn. Lý do ư? Có hàng hà sa số lý do mà bạn không thể dùng câu này, hầu như là trong 100% các trường hợp, với mọi tông giọng có thể nhé! Tốt nhất đừng tỏ vẻ "không quan tâm" mỗi khi anh chàng đưa ra ý kiến, còn nếu đã trót lỡ mồm thì dù anh ấy nói gì cũng hãy yên lặng mà làm theo.

net-duyen-con-gai-da-lat-2

Trông em như thế nào?

Khi nàng có một mái tóc mới, một kiểu trang phục mới, hay thậm chí chỉ là một màu móng tay mới, cô ấy cũng sẽ hỏi bạn điều này? Phải trả lời như thế nào đây? Chắc chắn, nàng đang mong chờ một lời khen ngợi từ phía bạn, bởi vậy, khi được hỏi về hình dáng mới của nàng, hãy dành những lời khen nhiệt tình nhất cho nàng (tất nhiên đừng quá lố). Lý do thật đơn giản, nàng đã dành khá nhiều thời gian để đầu tư cho diện mạo mới đó nên bạn cần trân trọng công lao đó.

 Liệu anh có thể…?

Anh có thể làm hộ em điều này được không? Anh có thể đi đón em được không?” Khi nàng hỏi bạn một câu lịch sự như thế, bạn nghĩ rằng “ừ, để anh xem đã”? Điều đó thật sai lầm. Hãy nhanh chóng nhận lời giúp đỡ nàng nếu không cô ấy sẽ rất buồn bực. Hỏi lịch sự chỉ là một cách khéo léo thôi, còn thực ra khi nói như vậy là cô ấy đã muốn bạn phải giúp đỡ nàng ngay lập tức rồi.

Hãy làm những gì anh muốn, quan tâm đến em làm gì!

Bạn nghĩ rằng nàng đang bảo bạn tự do và đi làm những việc khác, không cần phải quan tâm đến cô ấy? Hoàn toàn sai lầm, khi nói như vậy là cô ấy đang giận dỗi và khá bực mình vì bạn. Nàng đang muốn bạn để cô ấy yên và tránh xa nàng ra. Do đó, nếu như không xin lỗi nàng thì bạn phải hiểu đây là lời ngụ ý: “Em sẽ nói chuyện với anh trong 1 tháng nữa!”.

anh-1-1-1515852343632

Tốt thôi!

Lời nhận xét rất ngắn gọn của nàng “tốt thôi” không có nghĩa là mọi việc đều ổn, chỉ đơn giản là nàng đang bực mình và không muốn nói thêm gì nữa. Chính vì vậy, khi đối mặt với câu nói này của nàng, hãy nhẹ nhàng xoa dịu hoặc nói điều gì đó hài hước để nàng vui lên và không còn giận dỗi nữa.

Em có béo không?

Với đàn ông, đây là một câu hỏi rất khó trả lời, bởi khi hỏi câu đó là khi phụ nữ phải đang cảm nhận được sự tăng cân của cơ thể. Thế nên, nếu như bạn trả lời là không thì cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang nói dối, còn nếu trả lời là có thì sẽ khiến nàng nổi giận hoặc bực mình vì cơ thể không hoàn hảo.

Đứng trước tình huống này, phái nam chỉ nên nói nhẹ nhàng rằng: “Anh thấy em vẫn bình thường và đẹp đấy chứ!”, cô ấy sẽ không có lý do để giận bạn.

Em ổn

Câu này có lẽ các bạn gái thừa biết lý do chàng trai của mình không thích, nhưng đáng tiếc là dù biết vẫn cứ thấy cánh chị em xài ầm ầm. Cứ 100 cô nói ra câu này thì hết 98 cô là "không ổn" 100% luôn.Vấn đề là chàng trai của bạn phải biết bạn bất ổn ở đâu đó thì mới hỏi bạn câu ấy, dù cho chàng có là tác nhân gây tai họa thì cũng đã có ý thức làm lành rồi, bởi vậy nên thẳng thắn nói chuyện với nhau chứ đừng mặt nặng mày nhẹ, vòng vo tam quốc nhé!