Ngã sõng soài trên sàn diễn, Võ Hoàng Yến - Minh Hằng được tìm kiếm nhiều nhất thảm đỏ

( PHUNUTODAY ) - Trong đêm thứ ba của Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019, liên tiếp hai người mẫu kì cựu đã phải ngã sõng soài vì sàn diễn trơn như bôi dầu.

Là một siêu mẫu hàng đầu của showbiz Việt, Võ Hoàng Yến nổi tiếng với những bước catwalk cực kì điêu luyện, chuyên nghiệp và liên tục xuất hiện với vai trò vedette tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2018. Tuy nhiên, sau hôm khai mạc khá thuận lợi, đến show diễn thứ hai xuất hiện, Võ Hoàng Yến lại không mấy suôn sẻ.

Trong trang phục nặng hơn 20kg của nhà thiết kế Lê Long Dũng, siêu mẫu còn phải chật vật với đôi giày cao ngất ngưởng đến 25cm. Mặc dù đã vô cùng cẩn thận nhưng Võ Hoàng Yến bất ngờ "vồ ếch" ngay trên sàn catwalk. Ngay lập tức, nữ siêu mẫu bình tĩnh gượng dậy để xử lý tình huống. Điều này cho thấy ngoài khả năng catwalk điêu luyện, tinh thần kiên định cũng là một trong những yếu tố khiến nàng Siêu mẫu thành công và luôn là cái tên được các nhà thiết kế săn đón.

Empty
Empty
Dù là người mẫu dày dạn kinh nghiệm nhưng Võ Hoàng Yến vẫn vồ ếch vì sàn diễn quá trơn.

Dù là người mẫu dày dạn kinh nghiệm nhưng Võ Hoàng Yến vẫn vồ ếch vì sàn diễn quá trơn.

Không chỉ Võ Hoàng yến, Minh Hằng xuất hiện với vai trò người mẫu cho một show diễn nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019. Minh Hằng thoải mái khoe sự năng động của mình cùng những bước đi thật mạnh mẽ. Cú nhào lộn của Minh Hằng đã đi vào lịch sử trong một show diễn thời trang thể thao. So với những hình ảnh ghi lại được và đang truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội thì cú ngã đau điếng trước đó của Võ Hoàng Yến xem ra chỉ là chuyện nhỏ. Khán giả thậm chí còn hút hồn vì tưởng như cô nàng suýt lọt khỏi sàn catwalk. May mắn thay, Minh Hằng lấy lại sự tự tin và tiếp tục sải những bước đi của mình.

1-155517642756312591983-ngoisao.vn-w960-h640

Nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng chia sẻ, do sàn diễn trơn quá. May mắn là bản thân không bị gãy chiếc răng nào. Sau đó, đoạn clip ghi lại cảnh Minh Hằng thực hiện cú nhào lộn trong buổi tổng duyệt như chứng minh cho lời Minh Hằng nói là đúng. Cô thực hiện cú nhào lộn rất đẹp và trơn tru, không hề xảy ra sự cố nào.