Ngay sau khi ‘yêu’ làm điều này dễ bị đột quỵ, xuất huyết dạ dày

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi ‘yêu’ làm điều này dễ bị đột quỵ, xuất huyết dạ dày cặp đôi nào cũng phải biết để tránh.

Uống nước ngay sau khi quan hệ

Lý giải về vấn đề này, các chuyên gia cho biết, bởi trong quá trình quan hệ huyết quản đường ruột và dạ dày đều ở trong trạng thái khuếch trương, nói dễ hiểu là mở rộng ra thêm.

Đồng thời, cơ thể vẫn còn lân la cảm giác hưng phấn khiến tim đập nhanh, huyết quản toàn thân giãn nở, lỗ chân lông to ra nên làm cho con người cảm thấy nóng, cần ngay một thứ giúp giải nhiệt.

Thế nhưng, nếu uống ngay nước lạnh hoặc nốc một hơi lượng nước lớn thì chắc chắn dạ dày vẫn còn ở tình trạng ứ máu sẽ trở tay không kịp và bị tổn thương ở mức độ nhất định. Cụ thể, nhẹ thì bị đau cuộn đường ruột, còn nặng thì xuất huyết dạ dày rất nguy hiểm.

yeu

Hơn nữa, sự kích thích từ nước lạnh đột ngột như thế sẽ khiến cho huyết quản của da từ từ co lại, phần lớn lượng máu chảy về tim, tăng thêm gánh nặng cho tim cũng không phải là chuyện tốt.

Không nên tắm

Sau khi quan hệ tình dục, cơ thể sẽ chuyển sang trạng thái nghỉ ngơi, cơ bắp và mạch máu giãn ra. Nếu đi tắm ngay lúc này thì rất dễ bị chuột rút do các cơ bắp đột ngột co rút lại.Sau khi quan hệ tình dục, cơ thể sẽ chuyển sang trạng thái nghỉ ngơi, cơ bắp và mạch máu giãn ra. Nếu đi tắm ngay lúc này thì rất dễ bị chuột rút do các cơ bắp đột ngột co rút lại.

Quan hệ tình dục là hoạt động tiêu hao lượng calories khá lớn, bởi nó khiến hầu hết các cơ quan trong cơ thể hoạt động, nhất là các cơ quan vận động, tuần hoàn và hô hấp.

Sau khi quan hệ tình dục, bạn nên nằm thư giãn và không nên đột ngột thay đổi trạng thái trạng thái cơ thể.

Bên cạnh đó, việc tắm sau khi quan hệ tình dục còn rất nguy hiểm do nước lạnh gây co mạch máu đột ngột, gây choáng và nguy hiểm hơn còn có thể gây tai biến do vỡ mạch máu.

Tốt nhất là sau khi quan hệ tình dục, bạn nên nằm nghỉ ngơi cho đến khi nhịp tim và nhịp thở trở lại bình thường mới ngồi dậy.

Không nên ăn ngay sau khi quan hệ

Thật tồi tệ nếu như sau khi “thăng hoa” bạn bỏ qua những cử chỉ âu yếm, vuốt ve yêu thương bạn tình mà thay vào đó là đi tìm thứ gì đó ăn để làm đầy cái dạ dày trống rỗng của mình.

Theo các chuyên gia tình dục thì điều này sẽ ngay lập tức phá hủy những cảm giác ngọt ngào mà đối phương đang có, vì bạn tình của bạn sẽ cho rằng bạn bạn đang đói, trong đầu bạn không có họ mà chỉ có hình ảnh của những đĩa thức ăn, và bạn chỉ muốn nhanh chóng kết thúc cuộc" yêu " để đi ăn.

Lăn quay ra ngủ

Thực tế, sex được xem như một “liều thuốc ngủ” rất hiệu quả, vì thế sau khi quan hệ tình dục, bạn thường có cảm giác buồn ngủ và rất muốn được ngủ.

Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia tình dục, sau khi "yêu", bạn không nên ngủ liền bởi vì điều này sẽ khiến những cảm giác thăng hoa thật tuyệt vời mà “chuyện ấy” đem lại cho cả hai nhanh chóng tan biến.