Nghi vấn Cẩm Đan để ảnh chụp cùng chồng cũ Lệ Quyên sau ốp điện thoại

( PHUNUTODAY ) - So sánh với một vài hình ảnh của chồng cũ Lệ Quyên, có thể thấy người được Cẩm Đan giấu đi có nhiều nét tương đồng.

Cẩm Đan thời gian qua vướng phải tin đồn đang hẹn hò với chồng cũ của Lệ Quyên. Mới đây trên trang cá nhân của mình, cô nàng đăng tải một hình ảnh xinh đẹp gây chú ý.

Tuy nhiên, Cẩm Đan lại dùng biểu tượng hình mặt cười trái tim để che ngay vị trí của chiếc điện thoại. Nhìn vào hình phản chiếu, nhiều người tinh ý phát hiện ra chi tiết ốp điện thoại của người đẹp quê An Giang đang bỏ hình của một cô gái cùng một người đàn ông. Không khó để nhận ra vầng trán cao, thoạt nhìn đã thấy sự phong độ và rất giống doanh nhân Đức Huy? So sánh với một vài hình ảnh của chồng cũ Lệ Quyên, có thể thấy người được Cẩm Đan giấu đi có nhiều nét tương đồng.

Empty
cam-dan 3

Được biết bạn gái của Đức Huy là Cẩm Đan sinh năm 2002, cô là thí sinh được đánh giá có gương mặt đẹp nhất nhì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô còn được nhiều người săn đón với vai trò người mẫu. Nhan sắc Cẩm Đan được nhận xét là sự pha trộn giữa vẻ đẹp phương Đông và một chút Âu Mỹ, một chút Trung Đông, gần với các tiêu chuẩn sắc đẹp hiện đại trên thế giới. Dù không lọt vào top 10 nhưng sau cuộc thi, Cẩm Đan đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi liên tục được mời làm người mẫu trong các show diễn nổi tiếng.

Dù bị phanh phui nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả chồng cũ Lệ Quyên lẫn Cẩm Đan đều phủ nhận. Đức Huy từng nói: Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân.

Khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan chia sẻ: "Em cũng có đọc được những thông tin này. Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò thì mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết ạ. Bản thân em cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng".