Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương bị đàn anh Tiến Luật tố "bùng" tiền ăn

( PHUNUTODAY ) - Sau nhiều lần bị đẩy vào thế "phải trả tiền", lần này Tiến Luật không ngại ngần đưa 2 gương mặt lên cho cộng đồng mạng chiêm ngưỡng.

Mới đây, Tiến Luật mới đây kể câu chuyện hẹn hò ăn uống với 2 cậu em thân thiết Huỳnh Phương và Ngô Kiến Huy. Khi thanh toán, cả hai đều ngó lơ,  một người cắm đầu vào điện thoại không quan tâm thế giới, một người nói bỏ quên bóp trong xe. 

Sau nhiều lần bị đẩy vào thế "phải trả tiền", lần này Tiến Luật không ngại ngần đưa 2 gương mặt lên cho cộng đồng mạng chiêm ngưỡng. "Miệng lưỡi thật đáng sợ, tôi sợ ai khen mà dồn dập lắm nha: 'Anh dạo này ốm', 'Anh mặc đồ ra chất lắm', 'Cái túi ở đâu mà đẹp vậy'. 'Anh ở đâu em qua chở đi ăn'. Rồi ăn xong tính tiền thì một đứa cầm điện thoại, một đứa bỏ quên bóp trong xe. Mấy lần trước ngại đưa hình ảnh lên, lần này thì thẳng luôn. 2 thanh niên hay 'quên' nhất hệ mặt trời nha. Sáng mai rủ cà phê anh nói trước là anh quên bóp ở nhà đó", Tiến Luật gửi gắm.

Empty
Empty

Sau đó, nam diễn viên kéo đoàn anh em cỡ chục người đến quán cafe của Ngô Kiến Huy ăn uống. "Lấy lại những gì đã mất liền luôn nha. Ngô Kiến Huy, anh sẽ còn ghé nữa nha em yêu", Tiến Luật phấn chấn. 

Không chỉ thân thiết ở đời thường, họ còn hỗ trợ nhau trong hoạt động nghệ thuật, chung tay góp vốn kinh doanh. Nhưng cũng không ít lần Tiến Luật dìm hàng hay bóc phốt đàn em không thương tiếc.

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của mình, Tiến Luật đã đăng đàn cảnh cáo kẻ trộm kính mắt đắt tiền của mình. Không chỉ vậy anh còn đăng công khai hình ảnh người trộm và vật chứng nhưng che đi một phần gương mặt. 

"Tôi có một cái kính của một người anh tặng. Trong lúc lái xe, tôi vô tình khoe với thằng em là: 'Kính này chục triệu á mày, tao được tặng đồ hiệu nè'. Tôi khoe vì tôi vui, tôi không ngờ mình vô tình khơi gợi lòng tham bên trong con người của nó.

tien-luat 3

Quay đầu đi em, hãy bỏ lại trong xe anh, anh sẽ xem như chưa từng mất cái kính nhé. Anh không muốn phốt ai trên mạng hết nên anh tế nhị che mặt em. Nhưng nếu tới ngày mai anh vẫn không thấy kính, anh buộc phải nói tên em đó nhé", Tiến Luật nhắn nhủ ai đó.

Quả thực là có tâm khi dù che mặt nhưng vẫn để lộ toàn bộ đặc điểm nhận dạng là Huỳnh Phương. Bị réo tên quá nhiều phía dưới bài đăng tố cáo của đàn anh, Huỳnh Phương chẳng những không nhận sai mà còn để lại bình luận cực "gắt". 

"Tội vu khống và làm mất danh dự người khác không nhẹ đâu nhé anh trai. Tôi không phân bua. Mọi vấn đề xin trao đổi với luật sư của tôi nhé", nam diễn viên nhắn nhủ. Trước đó, Huỳnh Phương đã khoe ảnh "check-in" với một chiếc kính trên mạng xã hội. Thành viên Faptv còn đính kèm: "Thế nào cũng có người nói mới mất cái mắt kính cho xem"