Ngỡ ngàng trang phục 30 triệu của nhà mốt thiết kế mà mặc như đánh đố

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cảm thấy vô cùng khỏ hiểu về sự sáng tạo của nhà thiết kế bởi trang phục 30 triệu nhưng mặc lại như đánh đố.

Từ trước đến nay, những kiểu thời trang sang trọng, đẹp đẽ quý phái đã không còn xa lạ với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người. Chính vì vậy mà nhiều mẫu thiết kế, phụ kiện thời trang được các hãng, nhà thiết kế nhanh chóng cho ra mắt để bắt kịp xu thế cũng như nhu cầu ngày càng cao của thời đại.

Mời bạn cũng chiêm ngưỡng thiết kế của nhà mốt cao cấp Unravel Project

Mời bạn cũng chiêm ngưỡng thiết kế của nhà mốt cao cấp Unravel Project

Thế nhưng bên cạnh đó, ở đâu đó vẫn xuất hiện nhưng kiểu thời trang ngớ ngẩn, độc lạ, khác người. Có thể vì sở thích riêng, có thể vì một xu hướng đi ngược nào đó. Tuy nhiên, nói tóm lại, những kiểu thời trang như vậy thường nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như tranh luận trái chiều từ phía dư luận.

Mới đây, hãng Unravel Project, một thương hiệu cao cấp đến từ Anh quốc đã 'trình làng' mẫu thiết kế mới mà người xem... không biết nên gọi là gì, không biết mặc như thế nào và cũng chẳng rõ mặc để làm gì!

1a

Có giá lên tới 33 triệu đồng, thiết kế đến từ nhà mốt xứ sở sương mù được làm từ chất liệu denim và có hai lớp. Lớp ngoài cùng của item này trông giống như một chiếc quần short đã bị cắt bớt độ dài trong khi lớp trong thì từa tựa chân váy nhưng lại được cô người mẫu kéo cao tới tận…ngực!

Có tới hai lớp, lại hai màu khác biệt hoàn toàn (lớp ngoài màu đen, lớp trong màu xanh), nhưng thật khó để gọi tên cho đúng thiết kế này, dù trên website, hãng tự nhận đây là một chiếc “váy denim”.

Có giá tới hơn 30 triệu nhưng thật khó để mặc đẹp thiết kế chẳng ra váy cũng chẳng ra quần

Có giá tới hơn 30 triệu nhưng thật khó để mặc đẹp thiết kế chẳng ra váy cũng chẳng ra quần

Quan trọng hơn nữa, người mặc phải chi tới hơn 30 triệu đồng, nhưng lại chẳng biết mặc item này thế nào cho đẹp, cho không bị gọi là…ngớ ngẩn. Mặc thành chân váy thì vô cùng vướng víu vì có tới hai lớp vải dày cộp bó chặt lấy phần dưới của bạn, trong khi nếu mặc như một chiếc váy thông thường, bạn lại đau đầu chọn kiểu áo cho phù hợp bởi nếu không có sự hỗ trợ của một lớp vải khác, vòng 1 của bạn chắc chắn sẽ được phơi bày toàn bộ, và dĩ nhiên không lấy gì làm duyên dáng!

Hiện chiếc váy này đang được hãng sale xuống còn 28 triệu đồng và được may thêm rất nhiều túi! Tuy nhiên người mua vẫn cảm thấy chiếc váy đó khó hiểu, có phần nào đó rườm rà, lố bịch!

Một số thiết kế dị biệt khác đến từ nhà mốt nước Anh:

3

4

5
Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngo-ngang-trang-phuc-30-trieu-cua-nha-mot-thiet-ke-ma-mac-nhu-danh-do-search/

/Khoevadep

Thương Thương