Ngô Thanh Vân - Huy Trần cùng checkin tại một nơi, tiết lộ điểm thay đổi đặc biệt với tình trẻ

( PHUNUTODAY ) - Ngô Thanh Vân - Huy Trần tung loạt ảnh du lịch Đà Lạt khai Xuân bên nhau, chàng và nàng đồng loạt tiết lộ điểm thay đổi đặc biệt.

Những ngày đầu năm, Huy Trần và Ngô Thanh Vân là cặp đôi khiến fan sốt rần rần nhất. Mới đây, ngày 18/2 (tức mùng 7 Tết), Huy Trần và Ngô Thanh Vân đồng loạt đăng tải ảnh check in Đà Lạt. Chỉ cần ngắm những hình ảnh này để mừng năm mới và đón Valentine là đủ hiểu cặp đôi đang hạnh phúc đến nhường nào.

Một điều đặc biệt là cả hai còn tiết lộ điều thay đổi sau Tết đó chính là cùng nhau tăng cân. 

Empty
Empty

Trước đó ngày 16/12, Huy Trần đã thông báo trạng thái "Đang hẹn hò" trên trang cá nhân. Không chỉ thế, vào khuya qua (15/12), cặp đôi còn chia sẻ thêm loạt ảnh mặc đồ ngủ đôi đầy tình tứ. Điều này cho thấy anh chàng đã chính thức thừa nhận mối quan hệ với đàn chị.

Trước đó, Ngô Thanh Vân đã lộ khoảnh khắc đưa bạn trai về quê ăn Tết ở Cầu Kè, Trà Vinh. Chính chàng CEO Việt kiều cũng thừa nhận hẹn hò cùng đàn chị hơn 11 tuổi qua thông báo "First Tết together. Ăn Tết quê người yêu" vào đêm 30 Tết ( ngày 11/2). Giờ đây, thay vì tung hint nho nhỏ để nhử fan, cả hai thường xuyên quăng thính siêu chất lượng.

Nhân ngày lễ tình nhân, Ngô Thanh Vân đã đăng tải hình ảnh một đóa hoa hồng đỏ rực kèm đôi lời nhắn nhủ cực tình: "What a nice surprise! You are the best thing that happened to me in 2021. Let's make the new year full of love!" (Tạm dịch: Một bất ngờ thú vị đây! Anh là điều tuyệt vời nhất trong năm 2021 của em. Hãy khiến cho năm mới này tràn ngập tình yêu nhé!). Cuối đoạn, nữ diên viên còn "chốt hạ" bằng câu nửa tiếng Anh nửa tiếng Đức: "Happy Valentine mein schatz" (Tạm dịch: Chúc mừng Valentine người em yêu).

Hành động này đã khiến dân tình thêm chắc chắn, Ngô Thanh Vân nhắn gửi đến Huy Trần vì anh là người Việt kiều Đức. Rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ đã hối thúc cặp đôi mau chóng công khai chuyện tình cảm để netizen còn được dịp chúc mừng.

Trước đó đúng 11/2 (đêm 30 Âm lịch), Huy Trần chính thức đăng ảnh tình tứ cùng Ngô Thanh Vân. Anh chàng đã thừ nhận hẹn hò Ngô Thanh Vân: First Tết together. Ăn Tết quê người yêu". Dù chàng CEO Việt kiểu có che mặt Ngô Thanh Vân với logo, nhưng thật sự... che cũng như không che. Đối chiếu với hình ảnh do nữ đạo diễn chia sẻ cùng ngày, có thể thấy Ngô Thanh Vân đã mặc áo dài màu hồng với hoạ tiết y hệt như trong ảnh mà bạn trai để lộ. Người hâm mộ mong Ngô Thanh Vân và Huy Trần nhanh chóng công khai, có “happy ending” bên nhau.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn