Ngô Thanh Vân và Huy Trần lần đầu tiên công khai tình tứ tại sự kiện

( PHUNUTODAY ) - Đã qua thời giấu diếm, Ngô Thanh Vân và Huy Trần công khai có những khoảnh khắc tình tứ tại sự kiện.

Tối 28/4, phim mới của Ngô Thanh Vân đã có buổi ra mắt sau nhiều lần hoãn vì dịch. Lần này còn có sự xuất hiện củ CEO Huy Trần - tình kém tuổi của Ngô Thanh Vân đến ủng hộ cho bạn gái. Ban đầu, Huy Trần đứng trò chuyện cùng bạn ở cách xa thảm đỏ.

Không hề né tránh, Ngô Thanh Vân chủ động tiến về phía Huy Trần để chỉ anh xem các bé thiếu nhi và còn gọi tình kém tuổi là: "Chú Huy!".

huy-tran 1

Huy Trần mở nắp nước suối cho bạn gái uống. Ngô Thanh Vân lại nhắc nhở Huy Trần lau mồ hôi trên trán. Đây là lần hiếm hoi Huy Trần xuất hiện công khai cùng Ngô Thanh Vân.

Trước đó, theo cập nhật của Huy Trần một lần nữa khiến dân tình càng chắc chắn hơn về chuyện sống chung của hai người. Cụ thể, Huy Trần đã đăng clip tập thể dục buổi sáng với một người phụ nữ cùng với dòng chú thích: "Hoạt động thường lệ mỗi buổi sáng của chúng tôi". Và chắc chắn là ai cũng nhìn ra nữ chính là Ngô Thanh Vân. Việc Huy Trần tiết lộ thói quen mỗi buổi sáng cùng Ngô Thanh Vân dường như đã ngầm xác nhận việc anh đang sống chung với bạn gái hơn tuổi. 

Cách đây không lâu, bạn trai Ngô Thanh Vân còn hé lộ khoảnh khắc đặc biệt với người yêu.Vì nàng đang khá bận rộn nên chàng liền xuất hiện tại studio để gặp nàng. ” There’s no such thing as being too busy. If you really want something, you’ll make time for it. My office work at her set ” (Không có gì gọi là quá bận. Nếu bạn thật sự mong muốn thứ gì đó, bạn sẽ dành thời gian cho nó. Làm việc văn phòng ngay ở set quay của cô ấy”). Chàng đến trường quay thăm nàng, tranh thủ làm việc luôn, quả thực không ai sướng như Ngô Thanh Vân. 

Có vẻ như Huy Trần đã đích thân lên động viên và "nạp" năng lượng cho Ngô Thanh Vân. Việc cặp đôi công khai cùng nhau xuất hiện tại phim trường rất đông người cũng phần nào chứng minh mối quan hệ rất tốt đẹp.

Một lần khác, cô quá bận rộn với dự án phim mới nên cảm thấy mệt mỏi, may mắn là có bạn trai tâm lý, lại biết nấu ăn ngon và lo lắng những điều nhỏ nhất. Nhìn cách Huy Trần ân cần chăm sóc cho Ngô Thanh Vân càng khiến netizen an tâm rằng cặp đôi sẽ thật sự về chung nhà trong 1 ngày không xa.