Ngoài siêu xe, biệt thự Hoa hậu Thu Hoài còn có thú vui sưu tập nước hoa“đắt xắt ra miếng”

( PHUNUTODAY ) - Có thể bạn chưa biết sở hữu biệt thử khủng và siêu xe hàng đầu ra thì Hoa hậu Thu Thảo còn sở hữu một BST nước hoa đắt giá khiến fan hâm mộ bất ngờ.

Empty

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thu Hoài đã bày tỏ nỗi buồn vì sắp xa "những đứa con sang chảnh" trong 6 tháng. Cụ thể, để chuẩn bị dọn sang nhà mới nhưng công tác trang trí chưa xong, Hoa hậu Thu Hoài đành mang gửi bạn thân bộ sưu tập nước hoa đắc đỏ mà mình vô cùng trân quý. Nàng Hậu trăn trở không biết người được gửi có mở máy lạnh cho "các con" mát mẻ hay không, có đối xử tốt với "các con" hay không? Bên cạnh đó, cô hứa khi dọn sang nhà mới, cô sẽ chuẩn bị một chỗ ở thật tốt để cho "các con" của mình ở. Dòng trạng thái của Thu Hoài khiến bạn bè thích thú vì cách xưng hô dí dỏm của cô.

Empty

Được biết những món đồ mà cô yêu thích sẽ được cô chăm lo cẩn thận như chính con đẻ của mình vậy, mất một món nào đó khiến cô thấy xót long. Vì vậy Hoa hậu Thu Hoài cảm thán khi phải mang bộ sưu tập nước hoa đắt đỏ của mình đi gửi.


Từ dòng trạng thái được cô chia rẻ trên mạng xã hội chúng ta thấy rằng khi người ta có điều kiện thì không gì là không thể, không phải chỉ sở hữu một mà rất nhiều những hàng hiệu đắt giá khác nhau, nhưng cũng không thể phủ nhận những món đồ đó “đắt nhưng xắt ra miếng”.

Hoá ra ngoài siêu xe và biệt thự, Hoa hậu Thu Hoài còn có thú vui sưu tập nước hoa. Chỉ liếc sơ cũng đủ thấy bộ sưu tập nước hoa của Hoa hậu quý bà thuộc dạng khủng với những thương hiệu đắt đỏ nhất. Các lọ nước hoa này có giá từ vài triệu đến chục triệu khiến ai cũng xuýt xoa. Thảo nào Hoa hậu Thu Hoài sợ "các con" của mình ra đi nhưng trở về không trọn vẹn vì cách cất giữ ở nơi mới sẽ khó bằng cô.

Empty

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập nước hoa gây choáng của Hoa hậu Thu Hoài.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoai-sieu-xe-biet-thu-hoa-hau-thu-hoai-con-co-thu-vui-suu-tap-nuoc-hoadat-xat-ra-mieng-search/

/Khoevadep

Bùi Hà