Ngọc Lan bị fan nhắc nhở thói quen cắn móng tay và tính cách nóng nảy

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ bị tài khoản mạng nhắc nhở bỏ "tật xấu", Ngọc Lan còn bị góp ý bớt nóng nảy.

Mới đây, Ngọc Lan chia sẻ hình ảnh của bản thân trên trang cá nhân. "Ai làm gì thì làm, em cắn móng tay cái đã. Thú vui tao nhã", nữ diễn viên viết.

Hình ảnh khiến nhiều người thích thú, nhưng cũng có cư dân mạng lại bình luận nhắc nhở cô. Người này cho rằng việc cắn móng tay của Ngọc Lan không tốt cho sức khỏe, đồng thời cho rằng những người cắn móng tay thường là những người nóng tính. 

ngoc-lan 1

"Chị ơi, những người mà cắn móng tay như vậy thì cực kỳ nóng tính. Cắn như vậy không tốt cho sức khỏe nha chị Lan", người này cho hay. Ngay lập tức, nữ diễn viên thẳng thắn đáp trả: "Cảm ơn em, chị nóng tính mà, yêu ghét rõ ràng, phân minh chính trực. Thích là nói thích, không ưa là nói không ưa".

ngoc-lan 2

Tuy nhiên người này vẫn tiếp tục bình luận: "Chị Lan ơi, em lo cho sức khỏe của chị, em nói thật thì mất lòng nhau. Chị cắn như vậy chị sinh bệnh, vì móng tay ảnh hưởng tới tim...".

"Chị thẳng như vậy, cho nên chị ra đời và hạnh phúc thì chị bị thất bại, chị cố gắng sửa đổi nha. Vì cuộc sống còn dài, chị như vậy chị sẽ nhận nhiều điều buồn phiền đến với chị. Thương chị lắm mới nói thôi. Em có chút sự hiểu biết nên chia sẻ cho chị, để chị không bị vấp hay bị nhận sự mệt mỏi đến với, chị yêu nhé". 

"Cái nóng ở đây em nói là chị nóng như điên, khiến cho chị không kiềm chế mọi tình thế, chứ em không nói chị thích ai và không thích. Không phải vậy chị yêu à. 

Cắn móng tay khiến cho chị nổi nóng bất chừng. Nếu chị tiếp tục cắn như vậy sẽ sinh bệnh. Mong chị đón nhận những lời em chia sẻ nhé".

Trước sự "dài dòng" của người này, Ngọc Lan không tiếp tục tranh luận.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Lan bị nhắc nhở trên mạng trên mạng xã hội. Có lần Ngọc Lan bị anti-fan chỉ trích: "Bị chồng bỏ rồi khùng hả?". Trước sự công kích, nữ diễn viên đáp trả :“Dạ, em khùng xíu nữa mới bằng chị, cảm ơn chị". tài khoản mạng tiếp tục lên tiếng: "Từ ngày bị chồng bỏ cái làm nổi". Ngọc Lan tiếp tục trả treo: "Dạ, em làm thêm xíu nữa mới nổi bằng chị".