Ngọc Lan tiết lộ lý do ghét Hà Tăng, hóa ra là liên quan đến Ưng Hoàng Phúc

( PHUNUTODAY ) - Hóa ra là vì cô từng u mê thần tượng Ưng Hoàng Phúc một thời mà Hà Tăng lại là nữ chính đóng MV của nam ca sĩ.

Mới đây, Ngọc Lan hiếm hoi xuất hiện tại một sự kiện ra mắt sản phẩm của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Trước ống kính của giới báo chí và truyền thông, Ngọc Lan gây bất ngờ khi tiết lộ mình từng ghét Hà Tăng vì nguyên nhân là quá mê trai.

Cô hài hước bảo: "Hồi trước, khi anh Ưng Hoàng Phúc đóng MV Kỉ niệm bỏ quên, anh lái xe hơi mui trần trông rất ngầu. Lúc đó anh ấy quay với Tăng Thanh Hà. Xong là tui ghét Tăng Thanh Hà trong giai đoạn đó luôn. Thời đó tôi tốt nghiệp rồi. Xin lỗi nó ghê. Kỉ niệm với anh Ưng Hoàng Phúc là vậy đó mọi người. Quê quá". Nói xong, Ngọc Lan lấy túi xách che mặt khiến ai cũng cười bò vì màn chia sẻ vừa thật vừa đáng yêu của cô. 

ngoc-lan-tiet-lo-li-do-ghet-ha-tang-nhung-ai-cung-cuoi-bo-vi-hai-qua-hai-1-ngoisaovn-w1328-h770

Là một trong những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của showbiz nhưng đường tình duyên của Ngọc Lan lại khá lận đận.

Năm 2016, Ngọc Lan kết hôn cùng Thanh Bình. Sau một năm về chung nhà, cặp đôi đón con trai đầu lòng Đến tháng 11/2019, cặp đôi ly hôn, khép lại 3 năm chung sống. Hậu chia tay, Ngọc Lan và Thanh Bình giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc con cái. Mỗi lúc rảnh rỗi, nam diễn viên sang đón nhóc tỳ để về chơi, cả hai luôn dành cho nhau sự tôn trọng và hạn chế nhắc về nhau trên MXH.

Mới đây, Thanh Bình thoải mái xuất hiện trên sóng truyền hình và tâm sự về cuộc ly hôn với vợ cũ. Anh nói rằng chia tay là giải pháp đem đến hạnh phúc cho cả hai khi tình yêu không còn tìm được tiếng nói chung.

ngoc-lan-vui-ve-dang-clip-con-trai-lon-phong-phao-voi-so-thich-cuc-nghe-si-khi-keo-vao-lum-xum-cua-chong-cu-thanh-binh-9-ngoisaovn-w600-h450

Nam diễn viên bộc bạch: "Tôi và Lan khi đến với nhau đều trên 30, đều là những người trưởng thành, đều đủ chín chắn trong mọi quyết định của mình rồi. Nên khi nhận ra cả hai không thể tiếp tục đi trên con đường ấy cùng nhau nữa, chúng tôi đối thoại và vài tháng sau mới quyết định". Dù tan vỡ là điều không ai muốn nhưng Thanh Bình vẫn luôn cảm thấy có lỗi trong lòng, với người thân.

Theo Thanh Bình, một đứa trẻ sống cùng cha có tình thương của cha, sống cùng mẹ có tình thương của mẹ, vẫn hơn một đứa trẻ sống trong một gia đình không có hạnh phúc thực sự. “Tuy nhiên đối với tôi, một đứa bé lớn lên không phải chỉ cần tình thương của cha và mẹ, mà còn rất nhiều những người thân xung quanh. Và không phải chỉ tình thân, mà còn rất nhiều những thứ tình cảm khác để xây dựng, hình thành nhân cách của một con người”, Thanh Bình chia sẻ.