Ngọc Trinh bất ngờ đáp trả anti fan cực gắt sau khi chia tay đại gia

( PHUNUTODAY ) - Trước dòng trạng thái đầy thách thức của "Nữ hoàng nội y", cộng đồng mạng vô cùng tò mò về nhân vật bí ẩn đang được Ngọc Trinh nhắc đến.

Mới đây nhất trên instagram cá nhân, Ngọc Trinh khiến dân tình xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái đầy thách thức. Cụ thể, "Nữ hoàng nội y" viết: "Muốn biết độ cứng, sức chịu đựng, sự mạnh mẽ của chị như thế nào thì lật lại tất cả scandal mà chị đã vấp phải trong cái showbiz này này. Cỡ cưng? Tuổi gì với chị".

Ngọc Trinh đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái mỉa mai một nhân vật nào đó chưa được tiết lộ.

Ngọc Trinh đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái mỉa mai một nhân vật nào đó chưa được tiết lộ.

Dòng trạng thái đầy mỉa mai này ngay lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt từ dư luận, nhiều người khá tò mò về nhân vật bí ẩn mà người đẹp Trà Vinh đang nhắc tới.

Trước đó không lâu, Ngọc Trinh làm dậy sóng dư luận khi có phát ngôn mới: "Nhan sắc quyết định tất cả, ngôn tình chỉ đến với cô gái có nhan sắc. Thế nên đừng để bất cứ thứ gì cản trở việc xinh đẹp của bạn". Với phát ngôn đầy táo bạo này, "Nữ hoàng nội y" nhận về "cơn mưa" chỉ trích từ dư luận.

4.2

Tuy nhiên trước làn sóng chỉ trích, Ngọc Trinh nhẹ nhàng không gay gắt tiếp tục chia sẻ quan điểm của bản thân: "Phụ nữ phải khắc cốt ghi tâm rằng, trên đời này chỉ nên tin 2 thứ, 1 là bản thân mình, 2 là tiền của mình làm ra. Đàn bà có tiền sẽ có tiếng nói, sẽ có tự tin, sẽ có quyền rạng rỡ, đó mới chính là thứ khiến bản thân hạnh phúc, tự do tự tại, cũng là điều khiến đàn ông cả đời không thể khinh thường, chán chê!".

Thông qua nội dung dòng trạng thái được chia sẻ, Ngọc Trinh đang ngầm khẳng định cô là người tự kiếm ra tiền chứ không hề

Thông qua nội dung dòng trạng thái được chia sẻ, Ngọc Trinh đang ngầm khẳng định cô là người tự kiếm ra tiền chứ không hề "não ngắn", phụ thuộc vào đàn ông như dân mạng bàn tán.