Ngọc Trinh bị tố thanh lý đồ hiệu nhưng bán giá đắt hơn cả giá gốc, phải mượn ảnh mạng

( PHUNUTODAY ) - Nhiều seller cũng bóng gió tố Ngọc Trinh bán hàng đắt, chênh lệch giá cả quá nhiều

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng thông báo rao bán loạt đồ hiệu và kim cương đáng giá cả gia tài tiền tỷ. Tuy nhiên cư dân mạng đã nhanh chóng tố cô thanh lý ảo, nhiều món đồ thật ra chỉ là ảnh mạng. Còn có nhiều ý kiến cho rằng Trinh đưa giá trên trời, chênh nhiều so với giá thực của hàng.

Empty
Empty

Bên dưới hàng loạt ý kiến đồng tình với người đăng status: 'Không món nào giá cả đúng cả''Hàng sale mà giá còn cao hơn store''Mấy cái túicó mười mấy triệu mà bán lên 20 mấy triệu, dã man'... Dù mới đăng được hơn 1 tiếng nhưng bài post đã nhận được rất nhiều ý kiến.

Trước đó Ngọc Trinh giải thích lý do thanh lý hàng hiệu: "Topic thanh lý pass đồ (vì bị Thuý Kiều bắt nha mọi người, không tự nguyện lắm nha mọi người. Hầu hết mỗi món chỉ có một nha mọi người, Trinh có thói quen sưu tầm nên cơ bản là đồ mới 100%... Bà Kiều không cho giữ phụ kiện á, bả lọc nửa nhà tôi luôn rồi, bán hết xong mua nhà mới hay gì Kiều". Ngay sau đó, cô đăng một loạt đồ hiệu cần bán dưới phần bình luận. Từ đồng hồ nguyên khối vàng trị giá 720 triệu đồng, viên kim cương to như trứng gà trị giá 14 tỷ, 5 tỷ, 2 tỷ đồng... cho đến túi vài tỷ đồng, tổng số tài sản  tầm 28,5 tỷ đồng rồi.

Empty
Empty
Empty

Bài đăng đã nhận được tương tác và lượt share khủng vì hiếm khi netizen biết được số tài sản ngầm mà Ngọc Trinh sở hữu. Chỉ sau 4 giờ đăng tải, "góc pass đồ" của Ngọc Trinh đã nhanh chóng phá đảo MXH với hơnn 136 nghìn lượt tương tác, hơn 230 nghìn bình luận và 32,9 nghìn lượt chia sẻ. Con số vẫn đang tiếp tục tăng.

Là một trong những tay chơi đồ hiệu đình đám, Ngọc Trinh luôn sang chảnh từ đầu đến chân với những món đồ đắt đỏ. Đó là lý do trợ lý của cô cũng được cô chăm chút và tư vấn cho phong cách ăn mặc sành điệu. Như vậy là đủ hiểu đẳng cấp người làm của Ngọc Trinh ra sao.