Ngọc Trinh bỗng cao hứng lý giải sự thật đằng sau chiếc váy 'mặc như không' ở LHP Cannes

( PHUNUTODAY ) - Dù chịu hàng triệu lời chỉ trích song Ngọc Trinh vẫn rất thích chiếc váy vì nhờ nó, cô mới được chú ý tại thảm đỏ Cannes.

Scandal váy áo tại Liên hoan phim Cannes năm 2019 của Ngọc Trinh bất ngờ nóng trở lại và trở thành tâm điểm chú ý. Sự việc bắt đầu khi mẫu nội y chia sẻ clip: "Bí mật hiện trường chiếc váy xuyên thấu Cannes".

Clip ghi lại cuộc trò chuyện của Ngọc Trinh cùng một người em. Trong lúc cao hứng, cô và nhà thiết kế đã đề cập tới chuyện cũ.

2020-06-13 (2)

Dù chịu không ít tai tiếng song Ngọc Trinh vẫn thẳng thắn công nhận đó là một trong những chiếc váy cô thích nhất: "Thật ra, mọi người không có mặt tại thảm đỏ Cannes nên không biết. Nói thật lòng lúc đó không ai biết Trinh là ai, nhưng khi Trinh mặc bộ đồ đó bước vào, bao nhiêu con mắt đều đổ dồn về mình. Người ta soi cái sự sexy trên cơ thể của người phụ nữ chứ không phải như kiểu soi mói: 'Ơ con nhỏ này mặc đồ thấy ghê hay hở hang này nọ'.

Người nước ngoài nhìn vào chủ yếu là cơ thể sexy của người phụ nữ. Nếu hôm đó Trinh không mặc bộ đồ ấy thì không ai để ý đâu, và cũng không thể gây chú ý khi bước trên thảm đỏ Cannes".

ngoc-trinh-06

Tháng 5/2019, Ngọc Trinh gây bão truyền thông trong và ngoài nước với hình ảnh tham gia LHP Cannes.

Đến thảm đỏ quốc tế ngay ngày đầu đã lộ vòng 1, mỹ nhân họ Trần lộ tiếp vòng 3 trong bộ đầm mỏng tang. Hình ảnh nữ diễn viên Vòng eo 56 "mặc như không" khiến người nhìn lắc đầu ngao ngán.

Khoảnh khắc mỹ nhân họ Trần hở hang ở sự kiện quốc tế đã bị chỉ trích nặng nề thời điểm đó. Nhiều người vào thẳng trang cá nhân của Ngọc Trinh giải tỏa ức chế vì cho rằng chiếc váy của cô hoàn toàn không phù hợp để đến một sự kiện tầm cỡ như LHP Cannes. Thậm chí, có ý kiến còn nhận xét người đẹp sinh năm 1989 và êkip đang làm "xấu hình ảnh Việt Nam" trên thảm đỏ quốc tế.

2-ngoc-trinh-8-5889-1558314144

Ngay tại thời điểm nhận về nhiều ý kiến trái chiều, Ngọc Trinh từng cho biết cô và êkip phải lên ý tưởng về chiếc váy mất cả tháng. "Nữ hoàng nội y" tôn trọng ý kiến khen chê, song mục tiêu của cô chỉ cần trang phục hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được.

Cô bày tỏ: ''Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là “nữ hoàng nội y” thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được. Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì''.

NTK Đỗ Long (một người anh thân thiết đã gắn bó với Ngọc Trinh nhiều năm liền) cũng từng cho rằng: "Ở nước ngoài họ mặc như vậy là bình thường".

trinh-1