Ngọc Trinh bức xúc: “Trinh hiền nhưng không dễ dãi” khi bị lạm dụng hình ảnh để quảng cáo

( PHUNUTODAY ) - Mới đây những hình ảnh của Ngọc Trinh đã bị lạm dụng để quảng cáo, vì vậy cô nàng rất bức xúc trên trang cá nhân của mình khiến người hâm mộ tò mò.

Empty

"Nữ hoàng nội y" cho biết bản thân hiền nhưng không dễ dãi để người khác dùng hình ảnh trục lợi lại không xin phép: "Trinh rất hiền nhưng mọi người đừng dễ dãi trong sử dụng hình ảnh của Trinh, vì đó là quyền công dân, quyền nghệ sĩ đó. Trinh không muốn gây khó khăn cho ai, nhưng việc sử dụng hình ảnh của Trinh, không được sự cho phép của Trinh là không tôn trọng Trinh, lừa dối khách hàng".

Empty

Người đẹp nhắn nhủ đến những người dùng hình ảnh mình trái phép: "Trinh mong tất cả mọi người hiểu rằng kinh doanh phải bắt đầu từ thật thà. Khách hàng cũng tỉnh táo giùm Trinh, chứ cứ thấy hình Trinh là tin thì mọi người sẽ dễ bị lừa lắm. Bởi Trinh không thể kiểm soát hết nhất là khi họ cố ý sử dụng chui. Hiện Trinh chỉ làm CEO cho duy nhất một công ty và chỉ đại diện cho các sản phẩm mà công ty Trinh phân phối".

Empty

Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh bức xúc khi hình ảnh bị dùng miễn phí như thế. Vì thế, động thái này khiến cư dân mạng khá bất ngờ.

Hiện tại, Ngọc Trinh đang có chuyến công tác tại Singapore. người đẹp đã tranh thủ thời gian để thực hiện bộ ảnh thời trang dạo phố. Với áo bra khai thác triệt để đường cong gợi cảm và làn da sáng được Ngọc Trinh mix cùng quần jeans dáng cổ điển.