Ngọc Trinh được bạn trai đại gia tặng đồng hồ nạm kim cương hơn tỷ, túi xách 600 triệu nhân dịp sinh nhật?

( PHUNUTODAY ) - Mới đây Ngọc Trinh đăng tải đoạn clip về chiếc đồng hồ nạm kim cương trị giá hơn tỷ đồng cùng túi xách 600 triệu khiến ai cũng choáng. Nhiều người nghi ngờ, liệu đây có phải món quà mà bạn trai đại gia tặng cô nhân dịp sinh nhật?

Mới đây, Ngọc Trinh Ngọc Trinh vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại việc cô đang “bóc tem” chiếc đồng hồ nạm đầy kim cương trị giá hơn 1 tỷ đồng, bên cạnh là túi da cá sấu 600 triệu đồng.

Nhiều cư dân mạng đã đặt ra câu hỏi, liệu món quà này là của Ngọc Trinh mua hay bạn trai đại gia mới của cô mua tặng nhân dịp sinh nhật.

ngoc trinh mua dong ho nam kim cuong tien ty (1)

 Ngọc Trinh khoe chiếc đồng hồ nạm kim cương hơn tỷ cùng túi xách 600 triệu

Trước đó, sau úp mở về việc có 3 người đàn ông theo đuổi cách đây 2 tháng, Ngọc Trinh vừa tiết lộ cô đã nhận lời yêu một trong số họ. Tình mới của cô đúng như những gì cô đặt tiêu chí: hơn cô nhiều tuổi và rất có tiềm lực kinh tế. Ngọc Trinh cho biết đó cũng là mẫu người mà cô mong muốn để có một bờ vai vững chắc nương tựa. Cô thích quan điểm "chồng già vợ trẻ là tiên" và có khả năng tài chính.

Tuy nhiên, nữ hoàng nội y từ chối tiết lộ danh tính của tình mới đại gia. Có lẽ, sau cuộc tình chóng vánh và ồn ào với tỉ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đã rất tổn thương nên hiện tại cô không còn muốn bị bàn tán quá nhiều về đời tư nữa.

Ngay sau khi công khai bạn trai đại gia không lâu, Ngọc Trinh chụp ảnh cánh tay cùng một người đàn ông và nói những lời lẽ yêu đương. Ngay lập tức cư dân mạng đồn đoán đây là bạn trai đại gia được Ngọc Trinh nhắc đến. Thế nhưng, không cần tò mò lâu, Ngọc Trinh đã bị bóc mẽ ngay khi người đàn ông đó chỉ là một người bạn của cô mà thôi.